1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Thưởng thức những quán cơm gà trứ danh ở Singapore

0
76

Cơm gà Hải Nam là một trong số ít các món ăn bản xứ đáp ứng trong menu của hãng máy bay quốc gia Singapore Airlines. Nó cũng được liệt kê ở vị trí thứ 45 trên 50 món ăn ngon nhất thế giới theo CNN Go vào năm 2011.

Cơm gà có khả năng tìm thấy vô luận nơi nào tại Singapore, từ quầy hàng bán rong, trong các nhà hàng. Nhờ hương vị thơm ngon và giá cả hợp tình, cơm gà Hải Nam đã trở thành một trong những sự lựa chọn bữa ăn hàng ngày của người dân bản xứ và khách du lịch mua Vé máy bay đi Singapore . Dưới đây là danh bạ những nơi mà bạn nên đặt chân để hưởng phúc cơm gà Hải Nam ở Singapore.

Thưởng thức những quán cơm gà trứ danh ở Singapore

Cơm gà Hải Nam Tian Tian

Đặc thù vượt trội của cơm gà tại quán ăn này là gạo thơm và ngon. Gạo có vẻ đơn giản nhưng quan trọng là sự khác biệt của Tian Tian. Cơm gà mang đầy đủ hương vị và để lại vượt trội chẳng thể nào quên trong lòng thực khách.

Thứ hai là quán ăn này đông khách nhờ giá cả hợp tình. Một số cánh của gà và cơm cộng với một bát nước màu gà có giá 3, 50 đô la Singapore. Về cơ bản, nó là giá thông thường đối với bất kỳ loại thực phẩm bán rong nào tại Singapore. Nhưng chúng ta có khả năng nói rằng Tian Tian là một quán ăn với chất lượng và hương vị tốt mà giá tiền lại tiết kiệm.

Cơm gà Boon Tong Kee

Điểm tốt của Boon Tong Kee là nơi mà bạn có khả năng hưởng phúc cơm gà cả ngày. Bạn có khả năng tìm đến nơi này để dùng cơm gà cho bữa ăn trưa hoặc ăn tối ở Singapore. Boon Tong Kee là nơi chúng ta có khả năng có cơm gà ngon mọi khi, ngay cả khi giữa đêm.

Đến đây khách du lịch mua Vé máy bay đi Singapore sẽ được hưởng phúc đúng hương vị của cơm gà tại một nhà hàng êm ái. Đối với những người muốn hưởng phúc một đĩa cơm gà thơm ngon nhưng chẳng thể chịu được nhiệt độ oi ả ở Singapore, Boon Tong Kee là một sự lựa chọn lý tưởng. Tại chốn đây có điều hòa nhiệt độ, tươm tất, ngh 5 và thoải mái.

Boon Tong Kee không những mang đến cơm gà mà còn là một lựa chọn tốt của các loại thực phẩm theo tác phong Trung Quốc. Đó là điều có lợi thế cho những người muốn hưởng phúc nhiều thức ăn hơn chứ không những là cơm gà trong một bữa ăn.

Cơm gà Hải Nam Wee Nam Kee

Một trong những quán cơm gà có nước màu tuyệt nhất đó quan trọng là Cơm gà Hải Nam Wee Nam Kee. Sự kết hợp của nước sốt ớt, gừng và nước sốt tương đen tạo nên một thứ gia vị hoàn hảo để ăn kèm với cơm gà. Wee Nam Kee trứ danh với nước sốt vượt hẳn lên-xuất chúng của mình, một tổng hợp của nước ớt cay, vàng nhão gừng và mượt, dày và ít mặn nước sốt tương đen.

Một nơi để có một đĩa thịt gà tổng hợp. Khi nói đến cơm gà Singapore, gà trắng hấp không có gì lạ hoặc đặc biệt nhưng có một phiên bản được mang đến tại một số nhà hàng đó là gà nướng. Và vì gà nướng được thực hiện rất đặc trưng tại Wee Nam Kee, rất nhiều thực khách muốn có cả gà hấp và nướng trong một bữa ăn.

Loy Kee Special Set

Loy Kee Special Set – một bữa ăn cân bằng. Loy Kee Special Set vượt trội nhất với món cơm gà. Gồm có thịt gà, cơm, rau và súp đáp ứng trong một khay gỗ, thiết kế đặc biệt này mang đến một cách cân bằng cho món cơm gà. Thức ăn trong một số khá nhiều và đủ cho một người lớn ăn.

Một nơi để hưởng phúc cơm gà trong bữa bữa sáng. Ví như bạn muốn có cảm thụ ăn ngon bằng món cơm gà vào buổi sáng, Loy Kee có thể là điểm đến ẩm thực dành cho bạn. Có một số nơi cơm gà dọc đường Balestier, nhưng Loy Kee là nơi tuyệt nhất để lựa chọn.

Đặt mua Vé máy bay đi Singapore của hãng máy bay Tiger Air, bạn sẽ có thời cơ để trải nghiệm và hưởng phúc vô số điều thú vị cũng như những cảnh sắc trứ danh ở quốc gia này. Tuy nhiên hãy dành thời giờ để hưởng phúc những món ăn bản xứ thú vị ở tại chốn đây. Đừng bỏ qua món cơm gà vô cùng thú vị và những danh thắng trên sẽ giúp bạn không khó tìm thấy quán cơm gà ngon nhất Singapore.

Tour phượt ngoài nước hay tour phượt trong nước khuyến mại khuyến mãi luôn luôn thú vị vô luận giáo đồ mê phượt nào. Hãy cùng đại lí phượt giá rẻ Vinajet Travel khai phá vẻ đẹp của thế giới muôn màu cùng những lộ trình phượt tuyệt đỉnh hứa hão mang đến bạn những trải nghiệm thú vị nhất!

>>> Gợi ý: Đăng ký lam dai ly ve may bay cap 2