1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...

Theo mọi người độn cằm giá rẻ nên hay không?

0
32

Đã quyết định độn cằm thì chắc chắn chị em nào cũng quan tâm đến giá thành dịch vụ này. Và thực tế sự chênh lệch giá của dich vụ độn cằm ở các cơ sở y tế khiến nhiều người không khỏi đắn đó là có nên chọn độn cằm giá rẻ không?

Độn cằm giá rẻ

Độn cằm giá rẻ có tốt không? Độn cằm giá rẻ nhất ở đâu?

Trên nhiều diễn đàn thẩm mỹ và các page chị em thường có những thắc mắc và muốn tìm hiểu về độn cằm giá rẻ thế nào và độn cằm giá rẻ nhất ở đâu? Đây cũng là những lượt tìm kiếm không còn gì xa lạ bởi dịch vụ độn cằm để đạt chuẩn Vline Hàn Quốc đang ngày càng phổ biến.

Đúng là tâm lý chung của chị em phụ nữ luôn là quan tâm đến giá và phải càng rẻ càng tốt nhưng lại muốn chất lượng dịch vụ phải cực kỳ cao. Bạn thử hỏi riêng với quần áo, đồ ăn uống thị trường có không biết bao nhiêu loại, bao nhiêu cơ sở sản xuất, vậy bạn có bao giờ tin tưởng vào những thực phẩm hay đồ dùng giá quá rẻ không?

Thẩm mỹ độn cằm giá rẻ cũng vậy, bạn nên biết là giá thành sẽ tương ứng với chất lượng, không thể có địa chỉ uy tín và chất lượng cao nào mà thực hiện độn cằm với giá rẻ được. Bạn có nghi vấn về chất liệu sử dụng hay tay nghề và trình độ của bác sĩ thực hiện không? Tất nhiên là có rồi.

Vậy suy cho cùng, độn cằm giá rẻ có tốt không? Chính bạn sẽ có được câu trả lời, còn địa chỉ độn cằm giá rẻ nhất ở đâu ư? Rất nhiều, nhưng các chuyên gia cho biết, thực hiện độn cằm cần phải đích thân bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm tiến hành và cơ sở y tế phải được Bộ y tế cấp phép hoạt động và được phép thực hiện dịch vụ này. Đừng quá mơ tưởng đến việc tiết kiệm một khoản tiền nhỏ mà có thể để lại hậu quả khôn lường về nhan sắc của bạn.

phẫu thuật độn cằm v line ở mika vũ thái - 1

Độn cằm giá rẻ nên hay không và lời khuyên từ bác sĩ

Hiện tại, dịch vụ độn cằm ở Việt Nam có 2 phương pháp là:

  • Độn cằm bằng tiêm chất làm đầy filer an toàn và được chứng minh tương thích với người dùng, không gây biến chứng.
  • Độn cằm bằng phẫu thuật và đưa miếng độn nhân tạo hoặc xương tự thân vào, quá trình này thực hiện khoảng 45 phút, bác sĩ sẽ phải rạch một đường nhỏ phía trong miệng để can thiệp vào xương hàm.

Với cả 2 phương pháp độn cằm thẩm mỹ này, hiện nay có rất nhiều thẩm mỹ viện đang tiến hành, tuy nhiên có nhiều cơ sở thẩm mỹ không đủ điều kiện hoạt động là những địa chỉ phòng khám chui và đang đánh lừa khách hàng khiến họ tiền mất, tật mang.

Hãy luôn sáng suốt  lựa chọn địa chỉ độn cằm tin cậy và nói không với độn cằm giá rẻ với chất lượng không đảm bảo. Sắc đẹp và sự an toàn cho sức khỏe mới là quan trọng nhất, bạn nên nhớ 3 tiêu chí khi lựa chọn dịch vụ độn cằm:

  • Bác sĩ giỏi chuyên môn.
  • Trang thiết bị hiện đại.
  • Chất liệu độn cằm nhập khẩu và xuất xứ rõ ràng.

Một dịch vụ độn cằm thẩm mỹ tốt nhất cho bạn là dịch vụ chất lượng, chuyên nghiệp với giá thành hợp lý. Thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái là một địa chỉ uy tín như thế, hàng ngàn khách hàng đã làm đẹp thành công với dịch vụ độn cằm tại đây. Để được tư vấn chi tiết về độn cằm giá rẻ nên hay không các bạn vui lòng liên hệ hotline: 091 44 55555 – 091 44 66666 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.