1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...

Tesco Lotus ứng dụng mua sắm online tiện dụng

0
74

Tesco Lotus là ứng dụng tiện ích cho những ai bận rộn không có thời gian đi mua sắm ở bên ngoài do tính chất công việc. Download Tesco Lotus bạn sẽ thỏa sức mua sắm các mặt hàng mà không cần phải nhấc chân lên để đi mua sắm mà chỉ cần nhắc điện thoại lên và lựa chọn mà thôi.

Kết quả hình ảnh cho Tesco Lotus

Tesco Lotus nhận thông tin cập nhật mỗi ngày từ những sản phẩm mới

Tesco có nội dung độc quyền trên điện thoại di động bạn sẽ được thưởng thức những nội dung mà chỉ có Tesco Lotus mới thể hiện hết được ra. thêm vào đó Tesco Lotus xúc tiến và nhiều tính năng thuận tiện để giúp cuộc sống của bạn dễ dàng hơn bao giờ hết. Bạn sẽ nhận được phiếu giảm giá độc quyền hợp tác của cửa hàng  liên kết với Tesco Lotus. Và bạn sẽ được nhận thông tin cập nhật mỗi ngày từ những sản phẩm mới cho đến những chương trình lớn có mặt trên thị trường. Bạn sẽ thực sự vui mừng khi nhận được thông tin khuyến mại các mặt hàng thiết yếu mà bạn đang lao tâm khổ tứ tìm kiếm. Những địa điểm của hàng luôn được hiển thị nhanh chóng trên ứng dụng khi bạn tìm kiếm họ trên tay. thêm vào đó TescoLotus có cách hiển thị kỹ thuật nấu ăn giúp bạn rất nhiều trong lĩnh vực ẩm thực.

Kết quả hình ảnh cho Tesco Lotus

Một số tính năng chính của TescoLotus:

–    Nhận phiếu giảm giá độc quyền từ TescoLotus và cửa hàng đối tác.

–    Clubcard là với bạn, bất cứ nơi nào, bất cứ lúc nào.

–    Không bao giờ bỏ lỡ tin tức và thông tin cập nhật từ Tesco Lotus.

–   Hãy tưởng tượng! Làm thế nào vui mừng nếu bạn là người đầu tiên biết về chương trình khuyến mại lớn!

–   Tìm chúng tôi bất cứ nơi nào với tầm tay của bạn như tìm kiếm của hàng- nội dung độc quyền tại cửa hàng, chỉ giữ bluetooth của bạn trên. Các nội dung đặc biệt, chẳng hạn như kỹ thuật nấu ăn, vv, sẽ ăn vào điện thoại di động của bạn.

–    Khuyến mãi Prompt tại POS chỉ cần quét và hiển thị

Kết quả hình ảnh cho Tesco Lotus

Có thể nói Tesco Lotus là một tiện ích không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Nó rất phù hợp với một số bộ phận người không có thơi gian đi mua sắm trực tiếp. Download Tesco Lotus để cập nhật thông tin thị trường mua bán mỗi ngày, những chương trình khuyến mãi hấp dẫn bạn nhé