Tẩy trắng răng zoom whitening được giới chuyên gia đánh giá cao vì tác dụng nội trội của nó. Hàm răng thay đổi rõ rệt sau khi áp dụng phương pháp này. Làm trắng răng bằng công nghệ hiện đại này thần kỳ như thế nào?

Ưu điểm nổi trội của tẩy trắng răng zoom whitening?

Làm trắng răng bằng zoom whitening là công nghệ làm trắng răng nhờ vào ánh sáng đột phá của các bước sóng laser. Khi đó, các chùm sáng này tác động trực tiếp lên răng và khiến răng trắng sáng từ sâu bên trong.

Đây là phương pháp làm trắng răng nhanh chóng, không làm mất nhiều thời gian. Bạn chỉ cần bỏ ra 1 giờ duy nhất để được thực hiện các thao tác làm trắng răng tại nha khoa. Bạn không phải thực hiện nhiều lần hay phải kiên trì sử dụng các nguyên liệu làm trắng răng hàng ngày như các biện pháp thông thường.

Zoom whitening không chỉ ảnh hưởng nhanh nhất đến răng mà còn thay đổi màu răng một cách rõ rệt. Răng trắng sáng lên tận 3- 5 tông màu. Nhờ thế, tình trạng vàng ố và xỉn màu của răng hoàn toàn biến mất, thay vào đó là hàm răng trắng bóng, nổi bật.

So với các cách làm trắng răng khác, tẩy trắng răng zoom whitening an toàn tuyệt đối cho răng miệng và sức khỏe người dùng bởi các thành phần được kiểm định và giám sát chặt chẽ trên răng. Làm trắng răng theo công nghệ này không gây ra bất kỳ tổn thương nào cho răng, nhẹ dịu và không làm tê buốt răng.

Hàm răng duy trì được độ trắng sáng bền lâu và mang màu trắng sáng ít nhất là 5 năm.

Tẩy răng 1 lần duy nhất có trắng không? – Nên áp dụng phương pháp nào

Trước hết cần khẳng định với bạn rằng, hiện nay có rất nhiều phương pháp tẩy trắng răng được áp dụng với thời gian/ quy trình thực hiện dài – ngắn không giống nhau. Bạn hoàn toàn có thể tẩy răng 1 lần duy nhất mà vẫn có thể có được kết quả như đúng mong đợi tuy nhiên đó không phải là các phương pháp:

+ Sử dụng máng tẩy trắng răng

+Tẩy trắng răng bằng các nguyên liệu tự nhiên

+ Dùng miếng dán hay bút tẩy trắng răng….

Bạn chỉ có thể có được kết quả tẩy trắng răng cao khi áp dụng phương pháp tẩy trắng bằng công nghệ cao, trong đó theo đánh giá của chúng tôi công nghệ Zoom Whitening là sự lựa chọn phù hợp nhất. Hiện phương pháp này đang được ứng dụng độc quyền tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury.

Công nghệ Zoom Whitening là giải pháp làm trắng răng, giải quyết tình trạng răng bị ố vàng, nhiễm hay xỉn màu ở các mức độ khác nhau thông qua việc sử dụng hoạt chất tẩy trắng có thành phần được kiểm định về chất lượng & độ an toàn để thoa lên bề mặt răng, ngấm vào bên trong lớp men răng ngoài cùng, làm biến đổi màu sắc răng chỉ trong thời gian ngắn.

Ngay sau đó, năng lượng ánh sáng Laser Zoom 2 được chiếu trực tiếp lên răng (thực hiện bởi nha sĩ có kiến thức về Laser thẩm mỹ, kinh nghiệm trong lĩnh vực tẩy trắng) để hoạt hóa thuốc nhanh và sâu rộng hơn, đảm bảo rằng sau khi thực hiện toàn bộ 5 bề mặt của răng không còn vết ố vàng hay xỉn màu nhờ đó răng trắng sáng hơn, không làm hại men răng, kết quả bền theo thời gian.

Sự kết hợp giữa thuốc tẩy trắng chất lượng và năng lượng Zoom2 chính là giải pháp tẩy răng 1 lần hiệu quả, an toàn đã được kiểm chứng do đó bạn có thể yên tâm thực hiện, phù hợp với nhu cầu về kết quả cũng như thời gian của bạn.

Nguồn: http://lamtrangrang.info