1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...

TẠI SAO CẦN CHỌN NƠI UY TÍN ĐỂ TÌM MUA CHỈ ULTRA V LIFT

0
86

 

Phương pháp thẩm mỹ không phẫu thuật ngày càng được các chị em ưa chuộng, trong đó công nghệ làm đẹp với chỉ Ultra V Lift đang chiếm ưu thế.

Những cơ sở mập mờ buôn bán chỉ nhái kém chất lượng

Thấy được sự thịnh hành và công dụng vượt trội trong làm đẹp của loại chỉ Ultra V Lift, rất nhiều cá nhân không có chuyên môn vẫn mở spa, trung tâm làm đẹp với danh xưng là nơi cung cấp chỉ Ultra V Lift chính hãng. Làm đẹp đối với phụ nữ chưa bao giờ là đủ, chính vì điều đó khiến họ mù quán trong việc lựa chọn làm đẹp.

Công nghệ làm đẹp bằng chỉ Ultra V Lift được mệnh danh là thẩm mỹ không phẫu thuật , do Giáo sư Kwon Han Jin phát minh, được cả thế giới đón nhận và tin dùng. Chỉ Ultra V Lift chính là kết quả từ quá trình nghiên cứu, phát minh và phát triển của giáo sư Kwon Han Jin, chuyên gia phẫu thuật và thẩm mỹ nội khoa của Đại học SeoKyung Hàn Quốc. Đây là công nghệ làm đẹp mang tính đột phá về hiệu quả và độ an toàn, do không phẫu thuật, không xâm lấn, không để lại sẹo.

Bạn có thể dàng tìm thấy những cụm từ “nâng mũi bằng chỉ Ultra V Lift 4D, 3D…” tuy nhiên đó thực chất không phải là chỉ chính hãng do chúng tôi cung cấp. Nhiều cơ sở đã lợi dụng lòng tin của khách hàng, biến tấu thương hiệu chỉ Ultra V Lift phục vụ cho lợi ích cá nhân. Qua tìm hiểu, chúng tôi đã báo cáo với cơ quan thẩm quyền về những trường hợp nhái thương hiệu chỉ Ultra V Lift. Đây là lời cảnh bảo đối với những cơ sở đang có ý định kinh doanh chỉ nhái giả, đồng thời chúng tôi kêu gọi tất cả “hãy mang cái đẹp đúng nghĩa đến với người tiêu dùng”

Tìm mua chỉ Ultra V Lift chính hãng ở đâu?

Liệu bạn có dám đi nâng mũi khi biết “một bà chủ tiệm Nail không có chuyên môn, vẫn đứng ra thực hiện nâng mũi bằng chỉ cho khách hàng”.

Nếu bạn nhìn thấy ở đâu có rao bán chỉ Ultra V Lift với giá cực sốc, cam kết chất lượng mà không phải là Công ty Cuộc Sống Tươi Đẹp thì xin khẳng định đó là chỉ nhái kém chất lượng. Chúng tôi cam kết “Chỉ bán chỉ Ultra V Lift cho bác sỹ, chuyên gia, cơ sở làm chỉ uy tín đã qua đào tạo chuyển giao công nghệ bài bản”

Chỉ Ultra V Lift chính hãng được phân phối độc quyền tại Công ty Cuộc Sống tươi đẹp, bạn không tìm được nơi nào khác tại Việt Nam bán chỉ Ultra V Lift chính hãng.

Vì vậy, Chúng tôi sẽ giúp các chuyên gia chọn được chỉ Ultra V Lift chính hãng bằng cách:

  • Với chỉ nhái, kim Cannula mỏng và mềm, không chắc chắn. Khi thực hiện tiêm vào mũi có độ dao động lớn, dẫn đến rủi ro mũi lệch cần phải chỉnh lại.
  • Tay cầm của chỉ Ultra V Lift THẬT chắc chắn, khác hẳn chỉ nhái. Đồng thời bao bì cũng có sự khác biệt.
  • Cấu tạo loại chỉ PLLA THẬT phải là trắng đục và có độ dẻo, để uốn lượn dọc theo sụn mũi. Chỉ mũi nhái có sợi màu trắng gần như trong, không dẻo, cứng như sợi cước

Để chọn mua chỉ Ultra V Lift chính hãng, bạn hãy liên hệ với nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam – Công ty Cuộc Sống Tươi Đẹp (Ipretty) để được tư vấn và chuyển giao công nghệ làm chỉ ngay hôm nay