1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...

Tác Hại của khóa chống trộm xe máy

0
109

Có lợi với người này thì sẽ có hại với một số người khác đó là về cơ bản của một số thứ mà cuộc sống không bao giờ trao một thứ trọn vẹn.

 

Thiết bị khóa chống trộm xe máy viettel rất có lợi và hữu ích với người sử dụng xe máy trong việc bảo vệ xe và dò tìm vị trí của xe. Nhưng nó lại là một mối nguy hiểm của những thành phần trộm cắp xe, có thể nói đây là khắc tinh của những anh chàng đạo chích.

Lợi cho người chủ xe bao nhiêu thì bất lợi với đạo chích bấy nhiêu. Khi xác định được mục tiêu thì những anh chàng đạo chích sẽ quan sát và tiếp cận mục tiêu, khi đã tiếp cận được và tiến hành bẻ khóa xe hoặc dắt xe đi. Khi đó sẽ xảy ra các trường hợp khác nhau:

 

– Xe hú còi báo động: hành vi trộm xe bị phát hiện, may mắn thì thoát thân kịp thời, kém may mắn thì bị bắt, bị đánh đập và giải lên công an rồi bị phạt hành chính, bị giam, ….
– Xe không ở chế độ hú còi: Bẻ khóa được nhưng không có điện, không khởi động máy được. Trong trường hợp này hoặc là từ bỏ hoặc là dắt xe đi. Tuy nhiên khi dắt xe đi thì cũng không ngon lành gì vì trong hệ thống khóa chống trộm xe máy viettel có gắn thiết bị định vị GPS, chủ nhân của xe sẽ truy tìm ra xe một cách dễ dàng và vẫn bị bắt.

 

Để có thể trộm được một chếc xe có gắn khóa chống trộm viettel là một việc làm không khả thi và tỉ lệ thành công là không có, nhiều khi xui xui còn bị bắt giam và bị người chủ xe cho một bài học nhớ đời, đau khổ mà ăn cháo trong trại giam.

 

Cực kì có lợi cho người sử dụng và cực kì có hại cho những anh đạo chích, tuy với những giác và hành động nhanh lẹ nhưng vẫn không thể nào an toàn khi đụng đến xe có gắn chống trộm xe máy viettel.

 

Các anh đạo chích đừng đùa với khóa chống trộm xe máy viettel của chúng tôi, không dễ ăn đâu nhé!

http://storeviettel.com/o-khoa-chong-trom-xe-may-smart-motor-viettel/