1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...

Square Quick – No Crop Photo công cụ chỉnh sửa ảnh thông minh

0
113

Bạn yêu thích chụp ảnh và muốn chia sẻ trên thiết bị android của mình bằng Instagram mà không cần cắt xén vẫn đầy đủ kích thước như phiên bản gốc. Square Quick – No Crop Photo là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp trong danh mục nhiếp ảnh giúp bạn có một bức ảnh mà không cần chỉnh sửa không cần cắt để thu nhỏ lại bức ảnh mà luon giữ được vẻ đẹp tự nhiên của nó.

Kết quả hình ảnh cho Square Quick - No Crop Photo

Square Quick – No Crop Photo là ứng dụng nhanh và đơn giản nhất để đăng tải hình ảnh đầy đủ kích thước

Như được biết thì Square Quick – No Crop Photo là ứng dụng nhanh và đơn giản nhất để đăng tải hình ảnh đầy đủ kích thước mà không cần cắt xén. Bạn có thể đóng dấu hình ảnh với các thẻ phổ biến ghi lại dấu ấn của bản thân một cách nhanh chóng nhất. Square Quick – No Crop Photo còn có thể cho bạn thấy được một số hiệu ứng bất ngờ khi có hỗ trợ tính năng đèn rò rỉ. Một khi bạn đã sử dụng ứng dụng này thì hình ảnh của bạn, bạn bè, người thân luôn trở lên phong cách nguyên bản và cực sống động.

Hình ảnh có liên quan

Một số tính năng của Square Quick – No Crop Photo:

– Nhanh chóng đơn giản và dễ sử dụng

– Ghi lại hình ảnh đầy đủ kích thước không cần cắt xén

– Có nền thiết kế tuyệt vời

– Đóng dấu hình ảnh cá nhân

– Hỗ trợ sử dụng hình ảnh của bạn làm nền

– Làm mờ ảnh

– Thêm hiệu ứng ánh sáng đèn rò rỉ

– Hỗ trợ thẻ nhắc nhở

– Có thể thêm logo riêng cho bạn

– Chia sẻ cho mọi người

Hình ảnh có liên quan

Square Quick – No Crop Photo thực sự rất cần thiết cho bạn để bạn có thể thỏa sức làm đẹp mình. bạn đừng quên trải nghiệm từ khóa download Square Quick – No Crop Photo cho thiết bị android của bạn ngay bạn nhé. vẻ đẹp của bạn sẽ thực sự hoàn chỉnh nhờ ứng dụng này đấy.