1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...

Phương pháp độn cằm không phẫu thuật giữ được bao lâu?

0
200

Hiện nay phương pháp độn cằm không phẫu thuật đã trở thành cách làm đẹp hữu hiệu cho một số dáng cằm có khiếm khuyết nhẹ. Đây là phương pháp được xem là cách làm đẹp khuôn mặt nhanh nhất không sợ đau đớn giúp bạn có được ngay dáng cằm V line đẹp chỉ sau 15 phút. Mặc dù hiệu quả đến vậy nhưng không ít người lại băn khoăn độn cằm không phẫu thuật giữ được bao lâu? để giải đáp vấn đề này chúng ta cùng lắng nghe chia sẻ của chuyên gia bác sĩ ngành thẩm mỹ.

độn cằm không cần phẫu thuật tại Mika Vũ Thái

Trước tiên để biết được độn cằm không phẫu thuật giữ được bao lâu chúng ta cần biết rõ phương pháp này thực hiện như nào. Độn cằm không phẫu thuật là phương pháp cải thiện một số dáng cằm có khuyết điểm nhẹ như cằm ngắn, cằm lẹm, cằm hơi tròn.

Chính vì vậy bạn cần lưu ý để biết được dáng cằm của mình có thể thực hiện được phương pháp này không, nếu không rõ thì có thể đến trực tiếp thẩm mỹ viện để bác sĩ khám tổng thể khuôn mặt. Phương pháp này sử dụng cách thức tiêm chất làm đầy Filler vào cằm để làm khuôn mặt thon gọn và dài ra theo ý muốn. Chất Filler được sử dụng hiện nay được chia ra làm 3 loại: chất làm đầy vĩnh viễn, chất làm đầy bán vĩnh viễn và chất làm đầy vĩnh viễn.

  • Chất làm đầy vĩnh viễn đó là loại Silicon dạng lỏng, nhưng do có di chứng để lại sau này nên đã bị cầm sử dụng trên thế giới.
  • Chất làm đầy không vĩnh viễn bao gồm một số loại phổ biến là Acid Hyaluronic, Collagen dạng tiêm, Scultra và chất Radiesse. Những chất làm đầy này thường có tuổi thọ từ 6 đến 18 tháng.
  • Chất làm đầy bán vĩnh viễn loại chất được kết hợp từ Collagen hoặc Acide Hyaluronic với một nửa là chất làm đầy vĩnh viễn.

Thường thì ở các trung tâm, bệnh viện thẩm mỹ để thực sự an toàn các bác sĩ đều sử dụng chất làm đầy không vĩnh viễn Radiesse để tiêm an toàn. Thời gian thực hiện độn cằm không phẫu thuật rất nhanh chóng chỉ cần 15 phút tiêm chất làm đầy, bác sĩ sẽ bôi thuốc gây tê trước để khách hàng cảm thấy nhẹ nhàng rồi tiêm ngày vào vùng cần làm đầ với tay nghề ép nặn thẩm mỹ của bác sĩ là xong, khách hàng có thể ra về và không phải kiêng khem gì. Với việc sử dụng chất độn cằm không vĩnh viễn nên độn cằm không phẫu thuật có thể giữ được từ 6 tháng – 18 tháng tùy theo cơ địa và cách giữ gìn của khách hàng.

Mọi chi tiết về độn cằm không phẫu thuật giữ được bao lâu các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới bác sĩ chuyên ngành thẩm mỹ qua Hotline: 091 44 55555 – 091 44 66666 để được tư vấn miễn phí. Hoặc truy cập website: http://doncam.net.vn để biết các thông tin về độn cằm không phẫu thuật hiện nay.