1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 4.00 out of 5)
Loading...

Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có để lại sẹo không? | Tin uy tín

0
72

Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có để lại sẹo không thưa Bác sĩ? Quầng vú loang rộng sau khi sinh con khiến tôi mất hết không còn tự tin trong đời sống vợ chồng, điều này khiến tôi ưu phiền sợ chồng sẽ ra ngoài bồ bịch. Tôi có tìm hiểu và được biết Ngày nay có dịch vụ sửa ngực nội soi có khả năng cải tạo được hiện trạng này, em rất muốn tiến hành tuy nhiên vì sợ hậu phẫu sẽ để lại sẹo xấu nên em còn hoang mang mãi chưa thực hiện.

Tin tức EVA 2017 | Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có để lại sẹo không?

Nếu như phái yếu luôn đặc biệt chú ý đến việc nâng ngực để tăng kích thước, hay thon gọn dầu vú cho thiện cảm hơn, thì vùng quầng vú cũng nên có công nghệ chăm sóc sắc vẻ đẹp riêng. Thử tưởng tượng 1 bầu ngực căng tròn, mịn màng với núm vú nhỏ xinh, lại lạc lõng diễn ra một vùng quầng vú quá rộng và thâm. chắc chắn, bộ ngực của bạn sẽ không thể hoàn hảo! Xem thêm Thu nho quang vu co an toan khong, hiệu quả cho vòng 1 quyến rũ hơn

Thu gọn quần vú được thực hiện như thế nào?

Làm nhỏ quầng vú đảm bảo không nguy hiểm tại thẩm mỹ viện Kangnam được thực hiện bởi hàng ngũ bác sĩ chuyên môn cao giải phẫu làm đẹp tại Việt Nam. quy trình này gồm 5 Bước cơ bản:

Bước 1: tư vấn và thăm khám

Trước khi tiến hành thu nhỏ quầng vú, bác sĩ sẽ thực hiện khám bệnh vùng ngực để đảm bảo kết quả thực hiện mau chóng và hữu hiệu.

Bước 2: Vô cảm bằng kỹ thuật chích thuốc tê

Để không gây đau đớn cho bạn Trong lúc tiến hành thu nhỏ quầng vú, bác sĩ sẽ thực hiện sát khuẩn và gây tê tại vùng ngực.

Bước 3: Rạch nếp gấp ở quầng vú

Sau đó tiêm thuốc chích thuốc tê, Y bác sĩ sẽ tiến hành đường rạch ở xung quanh bờ ngoài của quầng vú và một đường rạch nhỏ hơn.

Bước 4: thực hiện thu nhỏ quầng nhũ hoa

Nhờ thiết bị camera ở thiết bị dò hỏi mà việc can thiệp của Y bác sĩ phẫu thuật Chính xác và nhẹ nhàng hơn, bác sĩ sẽ tiến hành lấy bỏ một phần làn da nhiễm sắc tố ở giữa quầng vú.

– Bước 5: Đóng kín vết mổ

Kết thúc quy trình, Y bác sĩ thực hiện đóng vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ giúp che dấu tích sẹo 1 cách hoàn hảo. thời kì thực hiện thu nhỏ quầng vú khoảng 60 phút, bạn có thể đi về nhà sau 1 – hai tiếng.

Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có để lại sẹo không?

Quầng vú bị lan rộng ngày càng phát triển là rủi ro do thân thể của người phụ nữ sau khi sinh gặp không ít những biến đổi do hệ miễn dịch bị rối loạn, tiến trình nuôi con, cho con bú cũng tác động không nhỏ đến bầu ngực. Bạn không thể xóa bỏ tình trạng này tại nhà mà buộc phải thực hiện giải phẫu thu nhỏ quầng vú.

Bạn cũng không nên lo lắng Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có để lại sẹo không, bởi vì Ngày nay, các trung tâm, bệnh viện thật đều ứng dụng công nghệ kỹ thuật Kỹ thuật hiện đại nhất nên đảm bảo an toàn và không hề để lại sẹo. thẩm mỹ viện Xuân Hương là một trong những đơn vị đi tiên phong trong lĩnh vực áp dụng công nghệ cao vào trong phẫu thuật thu nhỏ quầng nhũ hoa. hàng ngũ Y bác sĩ chuyên nghiệp có sự hiểu biết có khả năng vận dụng thành thạo phương pháp cao này đem đến sự tin tưởng cao nhất cho phụ nữ em.

Kỹ thuật này chỉ ảnh hưởng đến phần mô mềm và được thực hiện khéo léo bởi các bác sĩ giàu kinh nghiệm nên tránh được tối đa sang chấn nên hoàn toàn không để lại sẹo nên bạn có khả năng hoàn toàn có tâm lí thoải mái. nhưng để có được kết quả cao, Tốt nhất bạn nên sắp xếp giai đoạn đến trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ Xuân Hương để được các bác sĩ khám bệnh chuẩn xác hiện trạng của bạn, từ đó mới có thể sử dụng ra tư vấn tương thích nhất với bạn.

Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có để lại sẹo không tại KIM Hospital?

Được biết đến như là thẩm mỹ viện trước tiên tại Việt Nam được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, KIM Hospital sẽ là sự chọn lựa hiệu quả cho bạn. Tại bệnh viện thẩm mỹ KIM, bạn có khả năng yên tâm về kết quả nhận được, loại bỏ e dè Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có để lại sẹo không nhờ:

– Trực tiếp tiến hành giải phẫu là bác sĩ uy tín, tay nghề khéo léo, việc can thiệp cũng xuất hiện nhanh và chuẩn xác hơn. Nhờ vậy, tránh được hiện trạng sưng đau nhiều.

– Thu nhỏ quầng vú được thực hiện với đường rạch mổ sát chân vú, ứng dụng chỉ khâu làm đẹp chuyên dụng, nhờ vậy không để lộ thẹo.

– Hậu phẫu, KIM Hospital cũng rất đặc biệt chú ý trong phục vụ để đem đến thẩm mỹ tối ưu. Đây là điều không được nhiều địa chỉ tự tiêu chăm sóc tuy nhiên lại là một trong những Nguyên nhân trực tiếp dẫn tới thẹo hay biến chúng sau phẫu thuật. Bạn sẽ được căn dặn cách rửa vết thương cũng như một vài lưu tâm về sinh họat, đặc biệt chế độ ăn uống tránh hải sản, rau muống, thịt bò… trong tháng đầu để không nên gây ra thẹo lồi mất làm đẹp.

>>>> Xem thêm: thu nhỏ núm vú đẹp giá bao nhiêu và đạt hiệu quả cao?

Khách hàng vẫn chưa yên tâm, có khả năng đến trực tiếp đến bệnh viện, các bác sỹ sẽ giải thích trực quan nhất cho bạn, hoặc quan tâm kết quả các ca thẩm mỹ làm nhỏ quầng vú cho đối tượng trước đó tại bệnh viện. Vui lòng liên hệ theo số Hotline 1900 6899 để được trợ giúp hiệu quả nhất.