1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Phẫu thuật kéo núm vú tụt ở Kim có đẹp không?

0
87

Em năm nay 22 tuổi và núm vú của em bị tụt và em đang có ý định sinh con trong năm sau nhưng núm vú tụt ảnh hưởng đến việc cho con bú nên em rất lo lắng và em tìm hiểu trên mạng thấy có dịch vụ kéo núm vú tại bệnh viện kim nhưng em đang thắc mắc không biết địa chỉ này có phải là cơ sở kéo núm vú uy tín hay không.Rất mong được bác sĩ giải đáp thắc mắc.

Thân chào bạn!

Cảm ơn bạn Hạ Vi đã tin tưởng và chia sẻ với chúng tôi thắc mắc phẫu thuật kéo núm vú bị tụt ở Kim có đẹp không? Chúng tôi xin được giải đáp  thắc mắc của bạn như sau:

Phẫu thuật kéo núm vú tụt ở Kim có đẹp không?

Kéo núm vú tụt là một kỹ thuật được các bác sĩ can thiệp nhằm khắc phục tình trạng núm vú bị tụt đưa núm vú về đúng vị trí giúp cân đối với quầng vú và bầu ngực cải thiện khuôn ngực đẹp và thẩm mỹ hơn.

Phẫu thuật kéo núm vú tụt ở Kim có đẹp không?

Kim Hospital là địa chỉ hàng đầu tại Việt Nam đã kí kết hợp tác với các thẩm mỹ viện Hàn Quốc về các dịch vụ làm đẹp trong đó không thể không kể đến dịch vụ kéo núm vú tụt giúp mang lại sự tự tin cho chị em phụ nữ nên bạn không cần lo lắng phẫu thuật kéo núm vú tụt ở Kim có đẹp không?

Kéo núm vú tụt ở Kim có đẹp không với những ưu điểm vượt trội chắc chắn sẽ làm vừa lòng bạn khi quyết định thực hiện phẫu thuật tại đây:

−Được thực hiện bởi các bác sĩ giỏi, có trình độ chuyên môn và tay nghề cao nhất là trong lĩnh vực thẩm mỹ ngực.

−Kỹ thuật được chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc nên đảm bảo kết quả sau khi thực hiện được như ý muốn của khách hàng.

−Hệ thống trang thiết bị hiện đại, phòng mổ đảm bảo vô trùng và các dụng cụ an toàn giúp bác sĩ thao tác cho khách hàng tốt hơn. Bên cạnh đó Kim cũng cung cấp cấp chế độ chăm sóc tốt và vượt trội.

Khách hàng sẽ nhận được tư vấn trước khi phẫu thuật

−Quy trình kéo núm vú tụt được thực hiện tại Kim Hospital là quy trình đạt chuẩn đã được Bộ Y tế  thông  về chất lượng.

Bước 1: Khách hàng sẽ được thăm khám và  kiểm tra tình trạng núm vú cũng như tình trạng sức khỏe, bác sĩ cũng sẽ giải đáp những thắc mắc của bệnh nhân trước khi thực hiện phẫu thuật.

Bước 2: Xác định và đo trước vùng cần phẫu thuật để đảm bảo phẫu thuật chính xác nhất và đạt hiệu quả thẩm mỹ cao nhất.

Bước 3: Khách hàng sẽ được gây tê để giảm đau đớn và tạo cảm giác thoải mái hơn khi phẫu thuật.

Bác sĩ sẽ tiến hành kéo núm vú tụt cho khách hàng bằng phương pháp nội soi hiện đại không xâm lấn, không ảnh hưởng đến chức năng của vú.

Sau khi thực hiện kéo núm vú tụt xong khách hàng sẽ được khâu đường mổ và hào thành phẫu thuật.

Bước 4: Khách hàng được đưa đến phòng điều dưỡng và được các nhân viên chăm sóc tận tình giúp khách hàng hồi phục nhanh hơn

Mong là với những tư vấn trên thì mọi thắc mắc về phẫu thuật kéo núm vú tụt ở Kim có đẹp không. Nếu bạn cần tư vấn thêm về dịch vụ hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp.

Xem thêm: