1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...

Những vật dụng cần thiết khi vệ sinh màn hình latop

0
83

Việc học và làm việc ở trên laptop dường như là điều rất dễ bắt gặp nhiều bạn đang đi trong công viên hay vào một tiệm cà phê nào đó, bạn sẽ luôn thấy trước mặt vài người sẽ có chiếc laptop. Vì tính tiện lợi và nhẹ nhàng như vậy nên hiện nay rất có nhiều người sử dụng nó như một vật dụng thiết yếu hằng ngày. sửa chữa laptop đà nẵng  – iservice hôm nay sẽ bày cho bạn cách làm sao để giữ gìn laptop được sạch sẽ và chúng ta cũng sẽ chơi một vài trò chơi nhỏ để nhận được những phần quà của sửa chữa laptop đà nẵng – iservice . Hãy tham gia nhiệt tình nhé bởi nó sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều khi bạn bắt ngờ gặp phải vấn đề này đó.

Bước tiếp theo, bạn sẽ xịt dung dịch pha được vào khăn mềm cotton đã được chuẩn bị, đừng nên phun trực tiếp lên màn hình và phải tránh xa máy để không làm máy bị dính nước qua các kẽ hở gây ra chập máy. sua laptop da nang xin bày cho các bạn mẹo sau có thể phun dung dịch vào góc khăn để lau chùi cho dễ dàng, đừng nên ngâm cả khăn vào dung dịch khi lau màn hình có thể khăn sẽ làm nhiễu nước vào máy và gây hư hỏng. sua laptop da nang thực hiện nhẹ nhàng như bạn đang massage mặt mình, lưu ý không được quá mạnh tay, vì màn hình laptop cũng như mặt mình là chúng rất nhạy cảm nếu mạnh tay sẽ gây ra ảnh hưởng đến các hệ thống của màn hình. Khi lau chùi màn hình bạn có thể lau ngang hoặc dọc để tẩy vết bẩn hoặc dấu vân tay, nhưng tốt hơn thì nên kết hợp cả hai như vậy vết bẩn càng dễ bị tẩy sạch. Bạn phải thật cẩn thận khi vệ sinh phần này nhé vì nó rất quan trọng đối với máy của bạn và khi bị hư hại thì bạn phải tốn tiền nhiều để mua một cái khác đấy.

sua laptop da nang xin đảm bảo chất lượng chúng tôi luôn luôn được công nhận là một trong các trung tâm cung cấp các linh kiện chính hãng và có thời gian bảo hành rõ ràng không sợ bị lừa. Nếu bạn muốn biết tại sao, thì sao không đến sử dụng thử dịch vụ của chúng tôi tại Iservice – được vận hành bởi Thế Giới Phẳng Computer trên đường 56 Phan Đăng Lưu – Hòa Cường Bắc – Hải Châu – Đà Nẵng, hoặc bạn muốn tham khảo các dịch vụ cũng như giá cả của chúng tôi thì có thể gửi chia sẻ qua Email: info@iservice.com.vn liên lạc qua số Điện thoại: 05113.56.68.56 – 0911.235.333. Chúng tôi rất hân hạnh đươc phục vụ bạn.

Nếu có gì thắc mắc hãy thảo luận cùng chúng tôi tại https://www.facebook.com/iservice.com.vn