1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...

Những ứng dụng mà chữ ký số viettel – ca mang lại

0
83

CHỮ KÝ SỐ VIETTEL-CA VÀ NHỮNG ỨNG DỤNG

Có thể nói Viettel-Ca là dịch vụ cung cấp chữ ký số lớn nhất việt nam hiện nay đồng thời được nhiều các nhân và doanh nghiệp tin dùng nhất. Theo thống kê của cơ quan chính phủ thì thị phần của chữ ký số viettel chiếm hơn 50% trên thị trường. Bởi vậy Viettel-Ca sẽ là lựa chọn tốt nhất cho bạn và doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng.

 

Chữ ký số đã được ứng dụng phổ biến và rộng rãi trong môi trường giao dịch điện tử, trực tuyến hiện nay với tốc độ nhanh chóng khi bạn sở hữu cho mình chữ ký số viettel.

 

Những ứng dụng nổi bật khi sử dụng chữ ký số Viettel-CA:

– Kê khai và nộp thuế nhanh và dễ: Trước đây khi chưa sử dụng chữ ký số viettel thì kế toán của các doanh nghiệp phải vất cả cả buổi hoặc có hể cả ngày, vài ngày cho việc nộp thuế là chuyện bình thường. Thế nhưng mọi chuyện đã thay đổi khi sử dụng chữ ký số: nhanh và đơn giản hơn nhiều:
– Kê khai hải quan
– Kê khai bảo hiểm xã hội
– Giao dịch, hợp tác trực tuyến: Với những cuộc làm ăn cùng đối tác ở xa hàng trăm km, hàng ngàn km thậm chí là ở nước ngoài, thì việc săp sếp cho một cuộc giao dịch hoặc gặp gỡ để kí kết quả thật là tốn kém về kinh phí và thời gian. Với VIETTEL-CA thì mọi chuyện sẽ đơn giản hơn rất nhiều, bạn chỉ cần ngồi ở nhà mà vẫn có thể thực hiện được những vấn đề này.

– Thực hiện các giao dịch phổ biến hiện nay: ngân hàng, thuế, chức khoán, bảo hiểm

– Đăng ký thủ tục hành chính dễ dàng mà không phải mất nhiều thời gian.


Cần phải làm gì để có thể đăng ký chữ ký số viettel
Hồ sơ để đăng ký, bạn cần chuẩn bị các loại giấy tờ sau:

– Bản sao giấy phép kinh doanh có dấu treo, mộc tròn đỏ chứng thực của công ty

– Bản sao chứng minh nhân dân của người đại diện pháp lý cho doanh nghiệp có chứng thực bằng mộc đỏ.

– Bản sao giấy chứng nhận đăng kí mở mã số thuế.

Sau khi thủ tục đăng kí và thanh toán đã hoàn tất thì bên đại diện sẽ tiến hànhbàn giao và hướng dẫn sử dụng Chữ ký số viettel và usb token cho bạn.

xem thêm: http://chukysoviettelgiare.com/