1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...

Những nơi chốn lý tưởng cho ngày nghỉ gia đình ở Dhaka

0
86

Dhaka là thủ đô của Bangladesh, nắm giữ vai trò là trung tâm kinh tế, văn hóa, thương mại lớn tại quốc gia này. bởi thế, nơi đây không bao giờ nhiều không khí mở trong lành cho mọi người an dưỡng, khoan khoái. Đối với người bản xứ bản địa, những danh thắng thích hợp để gia đình vui chơi, hẹn hò thực tình rất thảng hoặc. nhưng rồi, ví như chịu khó dụng công khai phá thì Dhaka cũng kha khá những điều hấp dẫnthực khách đặt mua vé máy bay Vietnam Airline hãy thử trải nghiệm cùng với gia đình mình.

Những nơi chốn lý tưởng cho ngày nghỉ gia đình  Dhaka

Fantasy Kingdom

Đây là trọng tâm giải trí hiện đại, vĩ mô nằm ở Jamgora, Ashulia Dhaka. thăm thú tại đây, bạn sẽ được trông thấy những cỗ xe phép thuật ly kì, những tấm thảm nhiệm mầu trong thế giới cổ tích, lạc vào quốc tế nước là những đường trượt nước kỳ vĩ hay các thành viên cùng nhau tham dự một chuyến tàu điện ngầm thú vị.

Bên cạnh đó, còn nhiều sự sàng lọc quyến rũ khác như: Virtual Aquarium mang tới những màn biểu diễn tưng bừng của những chú cá, các trò chơi đa dạng: “lazy river”, “Malty ride water fall”, “lost kingdom”… Sau khi thám hiểm chán chê Fantasy Kingdom, bạn có thể đặt chân tại Heritage Park để ngắm nhìn những tuyệt tác lịch sử trị giá được đặt trang trọng trong hoa viên xanh mát. Fantasy Kingdom mở cửa hành động từ 11 giờ sáng đến 8 giờ tối mỗi ngày.

Nondon Park

Cách nội ô không quá xa là 1 khu công viên nằm trong Chondral Baruipara, đem tên Nondon Park. cũng là tuyển lựa anh minh cho một ngày nghỉ lý thú. khu vui chơi khu giải trí lái ô tô cho trẻ em, dồi dào trò chơi nhộn nhịp nhưng tuyệt vời hơn cả là “thế giới nước”. ở đây đường trượt sóng khá rộng rãi, sức ép nước mạnh mẽ và uy lực nên với những ai chưa thời cơ thử thách cật sức thì hãy thực thi điều đó tại Nondon Park. khu vui chơi mở cửa suốt trong năm, từ 11 giờ sáng tới 9 giờ tối.

Zoo Dhaka

Ví như bạn muốn nhất thời lánh xa cuộc sống hối hảmỏi mệt của thành thị Dhaka thì Dhaka Zoo thực sự dành cho bạn. thuộc địa phận Mirpur, chiếm hữu một diện tích to lớn. sinh biển phong phú, phong cảnh thiên nhiên xanh tươi khiến nơi này được nếu là “trái tim của Dhaka”.

Bộ sưu tầm động vật của Dhaka Zoo khoảng 1,400 loài không giống, gồm sư tử, hươu cao cổ, ngựa vằn, cá sấu, hổ… cùng vô cùng chim muông sẽ mang lại cho thực khách mua vé máy bay đi Dhaka nhiều trải nghiệm không thể nào quên. đặc biệt, vào mùa đồng, một số lượng to các loài chim di cư tới đây và “biến” tại đây thành một điểm đến hoài bão cho những người tình động vật hoang sơ. thường nhật, Dhaka Zoo mở cửa cho thực khách từ 8 giờ sáng tới 6 giờ tối toàn phần các ngày từ thứ hai tới thứ bảy trong năm.

Botanical Garden

Có thể nói Botanical Garden là điểm tham quan tuyệt nhất Dhaka, nơi thổi bừng khí sắc của bạn giữa guồng xoay hối hả của một đô thị bận rộn. nằm kề bên Zoo Dhaka Mirpur. Vào năm 1961, khu vườn này được khai trương để hộ vệ các loài vật bản địavô cùng loài tới từ các châu lục khác. với diện tích 84 ha, khu vườn là nơi cư trú của hơn 50,000 loài cây. từ tháng ba tới tháng mười một, khu vườn mở cửa đón khách hàng mua vé máy bay đi Bangladesh từ 9 giờ sáng tới 5 giờ chiều, từ tháng mười hai tới tháng hai, khu vườn mở cửa từ 9 giờ sáng đến 4 giờ chiều.

Dhaka Children Park

Năm 1969, Dhaka Children Park được bắt đầu công việc tạo dựng nhằm mục tiêu tạo không gian vui chơi cho các em nhỏ cùng gia đình. bởi thế, Dhaka Children Park luôn nằm trong ưu tiên sàng lọc của các bậc phụ huynh và con em. ưu tú nhất trong công viên là vòng đu quay sôi động, nơi anh chị nhỏ rất ham mê khi được bay bổng giữa không trung. hoặc chơi các trò khác như lái xe lửa đồ chơi, máy bay phản lực… tất tật đều khôn cùng kích thích sự tò mò anh chị nhỏ. Dhaka Children Park mở cửa từ 1 giờ chiều tới 7 giờ tối từ tháng mười đến tháng ba, mở cửa từ 2 giờ chiều đến 8 giờ tối từ tháng tư đến tháng chín.