1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Những liên hoan và lễ hội kì thú vào mùa giáng sinh ở Perth

0
81

Mặc dù, những tháng cuối năm ở Perth đang vào mùa hè, nhưng không gian giáng sinh vẫn tràn ngập khắp mọi phố xá nơi này. Với cách doanh nghiệp và không gian trang trí nổi trội của mình, giáng sinh ở Perth được ví là giáng sinh trắng, kì thú nhiều hành khách quốc tế đến vui chơi, an dưỡng, với Vé máy bay đi Perth .

Nắm lấy được nhu cầu đó, từ tháng 10, hãng máy bay giá rẻ nhất châu Á – Vietnam Airlines đã tung ra nhiều dự kiến khuyến mãi Vietnam Airlines Vé máy bay giá rẻ đi Úc vô cùng kì thú, với thời giờ bay kéo dài cho suốt tháng 3 năm 2016.

Hãy liên lạc trực diện đến tổng đài đặt mua Vé máy bay giá rẻ Vietnam Airlines bất cứ khi nào bạn có nhu cầu. Phòng ban viên chức đặt vé sẽ tham vấn lịch trình và giúp đỡ khách hàng thu thập những hạng vé giá rẻ nhất.

Những liên hoan và lễ hội kì thú vào mùa giáng sinh ở Perth

  • Christmas Lighting

Tất thảy các ngày trong tháng 12 – ngày 04 tháng 1, ở các địa điểm khác biệt của Perth.

Trong dịp giáng sinh này, các tòa nhà, công trình kiến trúc nổi tiếng ở Perth sẽ được khoác lên tấm áo đa sắc của nghệ thuật chiếu sáng. Những bức ảnh gắn kết của mùa giáng sinh, như: cây thông Noel, thiệp giáng sinh to lớn được chiếu sáng trên bức tường cao 13m tại Murray St Mall, The Bell Tower và Northbridge và William Street cũng sẽ được chiếu sáng bằng đèn và trang trí.

  • Mandurah Christmas Lights Cruise

Xảy ra từ ngày 01 tháng 12 – ngày 17 tháng 1, Mandurah

Đi trên tàu một trong Mandurah Cruises Christmas Lights Canal Cruises và hát cùng những bài hát giáng sinh yêu thích, hành khách sẽ được lạc trong không gian ảo ảnh và lung linh của ánh ảo đăng từ các dãy nhà sang trọng của Mandurah, được trang trí lộng lẫy. Vẫn cảm thụ đêm tiệc giáng sinh trên du thuyền trong bầu không gian dịu mát của Perth nào!

  • London Court Snow Show

Hãy xem tuyết đang rơi từ London Court, Perth, CBD, khởi điểm từ ngày 13 tháng 12 – ngày 24 tháng 12, tòa án London, Perth

London tòa án ở Perth sẽ có một mùa đông tuyệt hảo, trong cảnh quan giáng sinh đầy nắng. Kiểm tra dự kiến biểu diễn tuyết rơi hàng ngày từ 11:45 và 01:15.

  • Buzzing markets

Doanh nghiệp vào ngày 15, 12, 19 tháng 12, trọng tâm Walk Joondalup

Trọng tâm Walk Joondalup vào những ngày này sẽ được biến chất thành một hội chợ sôi nổi với các quầy hàng chất lượng cao cung ứng một loạt các mặt gồm có, thực phẩm, trang phục, nghệ thuật và hàng tay chân bởi các nghệ sĩ và nhà thiết kế địa phương.

  • Perth Home Grown

Xảy ra từ ngày 7, 14, 21 tháng 12, Forrest Place, Perth

Dành sắm đồ chúa nhật của bạn cho sản phẩm và đồ ngọt hữu cơ ở trọng tâm của Perth. Có một loạt các quầy hàng ở chợ cung ứng sản phẩm địa phương và các thành phần chất lượng tốt nhất cho Giáng sinh.

  • Bazaar Fremantle

Xảy ra trong 3 ngày, từ ngày 5 – đến ngày 7 tháng 12, tại Fremantle Arts Centre, Fremantle

Đây được xem là một trong những thị trường giáng sinh tuyệt nhất WA tại Fremantle Art Centre. Ngày hội sắm đồ 3 ngày với hơn 50 thương gia địa phương. Bạn sẽ tìm thấy những món quà WA-thiết kế ngay ở đây và rất nhiều đồ trang sức, thời trang, điêu khắc, dệt may và nhiều hơn nữa.

  • Twilight Hawkers Market

Kéo dài từ ngày 5 đến ngày 12 tháng 12, Forrest Place, Perth

Ẩm thực từ khắp thế giới sẽ quy tụ ở đây, một thị trường thực phẩm quốc tế lớn ngay tại Perth. Hơn nữa Twilight Hawkers Market còn doanh nghiệp những đêm nhạc sống không ràng buộc và vui chơi tiêu khiển liên hoan. Đây là một liên hoan không tốn tiền từ 17:00 – 21:00.

Hãy lên kế hoạch phượt Perth mùa giáng sinh thật chi tiết và không quên tham gia vào những liên hoan, liên hoan đặc sắc ở đây nhé! Vinajet Travel và Vietnam Airlines luôn đồng hành cùng bạn trên mọi lối đi bay.

>>> Gợi ý: dang ky lam dai ly ve may bay cap 2