1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...

Những gợi ý để phân biệt mộc nhĩ thường và bị biến chất

0
107

sfood cho rằng ăn mộc nhĩ có tác dụng tốt cho cơ thể. Bạn có thể mua chúng ở nhiều chỗ như chợ, siêu thị…Tuy nhiên khi mua cần phải chú ý đến việc chúng có bị biến chất hay không. Chỉ cần những mẹo vặt hay những cách đơn giản là bạn có thể phân biệt được chúng rồi. Chú ý theo dõi và tìm hiểu thêm về những vấn đề mà sfood hướng dẫn cho các bạn. Biết được nhiều mẹo vặt hay trong nấu ăn bạn sẽ trở thành những người nội trợ đích thực.

sfood chỉ cho bạn cách nhận ra mộc nhĩ biến chất khi ngâm chúng trong nước ấm. Với loại mộc nhĩ thường an toàn thì nở to hơn khi nó còn khô. Và ngược lại, mộc nhĩ đã biến chất thì nở rất nhỏ lại có mùi hôi khác lạ nữa.  Nếu bạn muốn mua mộc nhĩ trắng thì nên chọn mộc nhĩ như sau: phải có màu trắng ngà, sáng bóng và có độ đàn hồi tốt. Với mộc nhĩ trắng bị biến chất chúng có màu xanh xám, vàng xám, hay có những lốm đốm vàng. Trên đây là một vài chia sẻ của sfood

Chữa thiếu máu do thiếu sắt Nguyên liệu: 40g mộc nhĩ, 6 trái táo khô, đường đủ dùng. Cách dùng: Cho mộc nhĩ và táo vào nước nấu, cho thê đường, nấu cho đến khi sệt là được.

Trị thận hư, chóng mặt, run rẩy, đau tức ngực Nguyên liệu: 15g mộc nhĩ, 15g ngân nhĩ, 15 trái táo khô, đường phèn đủ dùng. Cách dùng: Cho mộc nhĩ, táo đã ngâm vào tô, rồi thêm đường phèn, đem chưng cách thủy khoảng 1 tiếng, dùng 2 lần mỗi ngày. Lưu ý: người bị phù đầu, nặng đầu và các bệnh liên quan không nên dùng

sfood tại Số 8, ngõ 1, Lĩnh Nam, Mai Động, Hoàng Mai, Hà Nội là địa chỉ bạn có thể đến bất cứ lúc nào khi muốn ăn món mắm tép chưng thịt, tôm kho quẹt…Đây đều là những đặc sản chỉ có thể có ở sfood mà thôi. Với mùi vị thơm ngon, lạ khiến chúng tạo cho khách hàng không ít những thích thú khi thưởng thức. Gọi điện thoại tới số 0985 555 065 để được giao hàng tận nơi khi bạn không có thời gian rảnh để đến trực tiếp quán nhé!