1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...

Những điều cần lưu ý khi sử dụng roi điện

0
97
Những điều cần lưu ý khi sử dụng roi điện
 

Trong tình trạng nhiều đối tượng trộm cướp hoạt động công khai, táo tợn như hiện nay, nhiều người dân cũng như các doanh nghiệp đã tìm mua những loại vũ khí phòng thân như roi điện. Đây là một trong những loại sản phẩm có thể giúp người dân phòng vệ trước những tình huống nguy hiểm có thể xảy ra bất ngờ hoặc có thể giúp các chị em đi làm về khuya đẩy lùi những tên cướp.

 

Loại roi điện được ưa chuộng nhất hiện nay
Trên thị trường hiện nay, một trong những loại roi điện cao cấp, mạnh nhất, được ưa chuộng nhất là loại roi Police 8810 đến từ Nhật Bản với điện áp cực mạnh có thể lên đến 10.000kvolt khiến đối phương bị hạ gục chỉ trong giây lát. Kích thước của roi rất nhỏ gọn chỉ với 18cm và vỏ bề ngoài được làm bằng các hợp chất kim loại có độ bền cực cao chống va đập tốt. Hơn nữa, với các tích hợp Led Zeppelin, Zoom dimmer và 3 chế độ vừa sáng vừa nhấp nháy SOS khiến cho loại roi này có khả năng chiếu sáng hơn gấp nhiều lần so với các loại roi điện khác trên thị trường hiện nay.

 
Những điều cần lưu ý khi sử dụng roi điện
  • Lưu trữ roi điện ở những nơi an toàn, tránh xa tầm tay trẻ em,không được để ở những nơi ẩm ướt và nên tháo pin ra nếu không sử dụng.
  • Tùy theo sự phóng điện khác nhau có thể mang đến các tác dụng khác nhau: trong khoảng 0,25 giây sẽ khiến cho đối phương bị co giật nhẹ, gây choáng tạm thời; từ 1 đến 3 giây có thế là đối phương mất phương hướng tạm thời; từ 3 đến 6 giây có thể khiến đối phương mất phương hướng nghiêm trọng, mất thăng bằng, hoa mắt và bị yếu đi trong nhiều phút; từ 6 đến 10 phút có thể khiến đối phương bất tính nên khi sử dụng roi không nên dí quá 5 giây.
  • Cần nắm vững các hướng dẫn trước khi sử dụng roi điện và không được sử dụng roi khi trời mưa, gần các loại điện tử, xăng dầu và luôn phải cài chốt khi không sử dụng.
  • Để đề phòng trong trường hợp bị giật, người dùng nên đeo dây an toàn vào cổ tay để khi bị giật thì chốt của dây an toàn sẽ tự động rời khỏi cán roi, ngắt công tắc phóng điện và kích hoạt chuông báo động.
  • Khi thử roi, không được để tay hoặc bất kỳ bộ phận nào của cơ thể gần phần phóng điện của roi để tránh trường hợp bị giật khi sử dụng roi. Điện sẽ phóng tới ngay sau khi người sử dụng thả nút phóng điện nên không được nhấn nút phóng điện quá 1 giây đồng hồ.