1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...

Những điều cần biết khi tìm thuê người giúp việc hợp lí cho gia đình

0
78
Bạn là người bận công việc kinh doanh, không có thời gian cho công việc nhà bạn cần thuê người giúp việc. Bạn băn khoăn lo lắng không biết tìm thuê ở đâu cho uy tín. Bạn hãy nhờ người thân của mình hay qua các trung tâm cung cấp người giúp việc. Bạn sẽ hài lòng và chọn được người giúp việc phù hợp với gia đình.
 Giúp việc nhà là một công việc phổ biến với người lao động, sinh viên nữ hiện nay. Nhu cầu tìm người giúp việc thì cũng ngày càng tăng cao nhất là với những gia đình mải cho việc kinh doanh, hay đi công tác xa, cần có thời gian nghỉ ngơi. Để chọn được một người giúp việc giỏi, chuyên nghiệp thì bạn phải có sự tìm hiểu, kinh nghiệm trong việc tìm thuê người giúp việc. Và hôm nay thì trung tâm giúp việc An Tâm xin chia sẻ một số kinh nghiệm giúp bạn tìm được người giúp việc phù hợp với gia đình.
 
Cần thuê người giúp việc có sức khỏe tốt, có kinh nghiệm
 Qua tìm hiểu và được chia sẻ nhiều thì chúng tôi thấy nên chọn những người có độ tuổi tầm 35 – 45 tuổi. Tầm tuổi này họ đã có nhiều năm kinh nghiệm trong công việc nhà, chăm sóc người già, chăm trẻ nhỏ, họ cẩn thận, chăm chỉ, nhiệt tình với công việc và là những người có sức khỏe. Xác định giúp việc lâu dài cho gia đình họ, vì họ đa số là người đã có gia đình là nguồn kinh tế chính của gia đình.
 
Thỏa thuận rõ ràng tiền lương với người giúp việc
Vì công việc giúp việc đang là lĩnh vực sốt trong xã hội và nhu cầu tìm thuê người giúp việc cũng ngày càng tăng cao nên một số người giúp việc đã thừa cơ hội này để tăng giá. Bởi vậy chúng tôi nghĩ bạn nên tới các trung tâm cung cấp người giúp việc uy tín. Đến với trung tâm cung cấp người giúp việc bạn có rất nhiều lợi ích, bạn sẽ chọn được người giúp việc có lai lịch rõ ràng và cụ thể, giấy khám sức khỏe định kì, không bị các bệnh truyền nhiễm, có nhiều kinh nghiệm mà chi phí phù hợp. Đặc biệt bạn có thể đổi người giúp việc khi vừa ý thì thôi.
 
 Thuê người giúp việc theo giờ hợp lí và hiệu quả nhất
Việc thuê người giúp việc theo giờ được đánh giá khá cao vì khi thuê người giúp việc theo giờ thì chủ nhà không phải lo chỗ ăn chỗ ở, không sợ ảnh hưởng tới sự riêng tư khi có người lạ trong nhà. Công việc được hoàn thành tốt trong một thời gian nhất định mà chi phí lại rẻ không ảnh hưởng tới đời sinh sinh hoạt.
Để biết thêm chi tiết hãy liên hệ
Trung Tâm Giúp Việc An Tâm
Mrs Quyên : 0963.110.193
Địa chỉ : Tòa CT12B phòng 2216 tầng 22 chung cư Kim Văn Kim Lũ – Đại Kim – Hoàng Mai
Email : Giupviecantam.com@gmail.com
Website: http://giupviecantam.com