1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...

Những cái nhất của biển Trà Cổ nhất định phải thử vào 30/4-1/5 này

0
91

Nổi tiếng là bãi biển đầu tiên được khám phá của đất nước, Trà Cổ nổi tiếng với rất nhiều nét mới lạ, độc đáo đã thu hút nhiều du khách đến đây. Nhân dịp 30/4-1/5 này, cũng khám phá những cái nhất của Trà Cổ và tận hưởng thiên nhiên hoang sơ nơi đây.

Bãi biển đầu tiên trên bản đồ đất nước

Nhìn bản đồ Việt Nam từ trên xuống, Trà Cổ là bãi biển đầu tiên mà bạn sẽ nhìn thấy. Chẳng thế mà từ có câu nói nổi tiếng của nhà thơ Tố Hữu: “Từ Trà Cổ rừng dương đến Cà Mau rừng đước”. Nếu tìm những bãi biển trên bản đồ Việt Nam, bãi biển Trà Cổ sẽ dễ đàng được tìm thấy đầu tiên.

Bãi biển dài nhất

Được mệnh danh là bãi biển dài nhất Việt Nam với chiều dài bãi biển lên đến 15km. Nơi đây bãi biển dài, không gian rộng thoáng mát, phù hợp cho nhiều hoạt động vui chơi giải trí bên bờ biển.

Bãi biển có nhiều địa điểm du lịch nhất

Du lịch biển Trà Cổ, sẽ có rất nhiều địa danh cho bạn lựa chọn: Nhà thờ Trà Cổ, đình Trà Cổ. Ngoài ra, vào cuối tháng 5 đầu tháng 6 Trà Cổ có rất nhiều lễ hội, bạn có thể tham gia lễ hội đình Trà Cổ – một hoạt động văn hóa rất nổi tiếng với khách du lịch

Bãi biển hoang sơ nhất

Do chưa được khai thác tiềm năng du lịch nhiều, Trà Cổ vẫn giữ được những nét nguyên sơ của nó. Tất cả những vẻ đẹp được mẹ thiên nhiên ban tặng vẫn được giữ gìn. Và đặc biệt ở đây, nếu bạn muốn có những món hải sản tươi sống có thể theo ngư dân đánh bắt rồi mang về chế biến.

Vẫn còn rất nhiều “cái nhất” của bãi biển Trà Cổ đang chờ đợi bạn khám phá, nhân dịp đi du lịch Trà Cổ vào 30/4-1/4 này !