1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...

Nên mua đồng hồ Tissot tự động Automatic nào?

0
63

Các mẫu đồng hồ Tissot tự động lên dây cót hay các mẫu đồng hồ Automatic luôn có sức hấp dẫn và truyền cảm hứng cho những người đeo đồng hồ. Không chỉ sở hữu những bộ máy tính tế và phức tạp, các mẫu đồng hồ này còn thể hiện các thiết kế và chức năng đặc đặc biệt mà các mẫu đồng hồ Tissot Quartz không có được.

Hãy cùng xem những bộ sưu tập đồng hồ Tissot tự động nào đáng sở hữu nhất dành cho những gã đàn ông đam mê với đồng hồ.

  • Đồng hồ Tissot tự động T-Classic

T-Classic là bộ sưu tập đồng hồ cổ điển, thanh lịch đại diện cho phong cách DressWatch điển hình. Những mẫu đồng hồ này với phong cách lịch lãm, kết hợp tốt với các phong cách thời trang. Đồng hồ Tissot tự động trong bộ sưu tập này thường thiết kế đơn giản, 2 hoặc 3 kim, chức năng lịch ngày thể hiện ở vị trí 3h và bộ máy Automatic tiêu chuẩn.

  • Đồng hồ Tissot tự động Powermatic 80

Các mẫu đồng hồ Tissot Powermatic 80 sử dụng bộ máy ETA thuộc dòng 38- với thời gian dự trữ cót lên đến 80h, gấp đôi so với mức trung bình của đồng hồ. Một cải tiến mới trong bộ máy của đồng hồ cơ tự động, người đeo không cần lên dây cót quá nhiều cho chiếc đồng hồ này.

Ngoài ra, đồng hồ Tissot Powermatic 80 còn được trang bị lịch ngày và lịch thứ với thiết kế hiển thị độc đáo và mới lạ trên mặt đồng hồ.

>>> Xem ngay đồng hồ Tissot Powermatic 80 tại: https://donghotissotnam.vn/powermatic-80/.

  • Đồng hồ Tissot tự động PR100

Tissot PR100 với cả đồng hồ Automatic và đồng hồ Quartz là lựa chọn tốt nhất cho đồng hồ giá 10 triệu. Các mẫu đồng hồ Automatic PR100 thể hiện sự nam tính và sang trọng với các chất liệu cao cấp, cùng với đó và các thiết kế đặc trưng của dòng đồng hồ này. Độ chịu nước lên đến 100m, giúp người đeo yên tâm hơn trong các hoạt động thường ngày của mình.

  • Đồng hồ Tissot tự động Le Locle

Là một trong những bộ sưu tập thành công nhất của đồng hồ Tissot. Le Locle rất được ưa chuộng tại phân khúc tầm trung của thương hiệu Tissot. Đồng hồ Le Locle được trang bị bộ máy Automatic tự động cho tất cả các sản phẩm, một thiết kế đặc trưng không thể nhầm lẫn và dễ dàng biết được khi nhìn vào mẫu đồng hồ. Đây cũng là một trong những sản phẩm bán chạy nhất của thương hiệu đồng hồ Tissot tại Việt Nam.

>>> Tham khảo các mẫu đồng hồ Tissot Le Locle tại: https://donghotissotnam.vn/le-locle/.

Ở trên, chúng ta vừa điểm qua 4 bộ sưu tập đồng hồ Tissot tự động của Tissot. Ngoài ra, còn rất nhiều bộ sưu tập đồng hồ Tissot tự động khác với những đặc điểm nổi bật như: Visodate, PRC200… Có thể tham khảo thêm tại donghotissotnam.vn.

>>> Xem ngay các mẫu đồng hồ Tissot tự động nổi bật nhất.