1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...

Moy 4 – Virtual Pet Game game nuôi thú cưng

0
102

 

Moy 4 – Virtual Pet Game là phiên bản tiếp theo trong seri game nuôi thú cưng Moy. nếu bạn là người yêu thích trò chơi nuôi thú cưng trên thiết bị android thì đây là một trò chơi khá phù hợp với sở thích của bạn. Download Moy 4 – Virtual Pet Game bạn sẽ không phải động chân động tay nuôi thú cưng mà chỉ việc chạm và di chuyển trên mà hình cảm ứng là thú cưng của bạn đã được chăm sóc hợp lý rồi.

Kết quả hình ảnh cho Moy 4 - Virtual Pet Game

Moy 4 – Virtual Pet Game  trò chơi nuôi thú cưng thú vị nhất cho bạn trên android

Moy 4 – Virtual Pet Game bạn sẽ được sống bên cạnh thú cưng vô cùng đáng yêu mặc dù chỉ là ảo nhưng nó rất thu hút và có thể gây nghiện đối với người chơi. việc bạn cần làm với tựa game này là chăm sóc, cho ăn tắm gội, làm đẹp cho thú cưng. Sau đó nhìn nó lớn từng ngày và bạn đừng quên là chơi trò chơi để có tiền mua vật phẩm cho thú cưng. Điều này sẽ làm thú cưng của bạn cảm thấy phấn khích hơn đấy. Với những cảm xúc có thật cộng thêm đồ họa đẹp mắt hình ảnh lỏng bạn sẽ cảm nhận moy như có thật và chắc chắn bạn sẽ yêu nó ngay lập tức trong lần đầu chạm mặt.

Hình ảnh có liên quan

Moy 4 – Virtual Pet Game sẽ cho bạn trải nghiệm con vật cưng Moy như nhân vật có thực và hăm sóc Moy bằng cách cho ăn, dọn dẹp, chơi , ngủ. Vui hơn là mua sắm trang phục đồ ăn cho thú cưng và thực hiện xây nhà. Với theme đẹp mắt bạn có thể chọn hình nền và trang trí nhà trồng cây trang trí vườn kết hợp với nền nhạc ấn tượng nhất vẽ hình ảnh đẹp với hơn 18 màu sắc khác nhau và chia sẻ chúng với bạn bè của bạn. Hấp dẫn hơn là chơi một trong 15 mini-game và kiếm tiền để có thể tận tình chăm sóc thứ cưng.

Download Moy 4 – Virtual Pet Game và tạo một không gain riêng cho thú cưng trên thiết bị android của bạn ngay nhé. Thú cưng trong Moy 4 – Virtual Pet Game thực sự rất đáng yêu đấy.