1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...

Mách bạn cách vệ sinh giày nam công sở sáng bóng không tì vết

0
88

Một đôi giày nam có lẽ không thể thiếu được với bất kỳ các quý ông nào. Nhất những người làm việc môi trường công sở, nhưng để làm sao để giữ được sự sáng bóng như mới của những đôi giày nam công sở thì chắc chắn cần đến những mẹo nhỏ để giúp cho mong muốn của bạn thành hiện thực.

Vỏ chuối giúp vệ sinh giày da công sở

Công dụng của quả chuối vô cùng tuyệt vời và hơn nữa nó còn giúp cho đôi giày của bạn thêm được sự sáng bóng trông thấy. Bạn chỉ cần lấy vỏ chuối lau lên bề mặt da giày, trong vỏ chuối có chưa chất danning xóa đi những vết bẩn và tạo được độ sáng bóng.

Sữa tươi giúp vệ sinh giày da nam công sở

Vừa bổ sung chất dinh dưỡng cho cơ thể mà công dụng đời thường cũng cực kỳ tốt. Như việc vệ sinh giày da nam công sở mà nhiều anh  em còn chưa biết đến. Bạn hãy lau lên bề mặt giày nhăm tăng độ bền cho da mà hạn chế được các vết nứt trên da.

Tất cũ giúp vê sinh giầy da nam công sở

Đối với những đôi tất cũ bị hỏng hay thủng lõ bạn nghĩ nó không còn giá trị gì so với đôi giày thì bạn đã nhầm rồi. Nhất là những chiếc tất được làm bằng cotton mềm mịn sẽ là công cụ làm sạch với xi tốt hơn cả với bàn chải đánh giày. Mà còn giúp cho da trông sáng bóng không bị trầy xước.

Giấm ăn giúp vệ sinh giày da nam công sở

Bạn đang lo lắng không biết xóa những vết bẩn cứng đầu cho đôi giày nam công sở của mình như thế nào, thì giấm ăn sẽ là bí quyết tuyệt vời cho mình. Chỉ cần dùng một chút giấm ăn thâm vào vết bẩn sẽ bay đi sau đó lấy vải khô lau sạch và đánh xi trắng vào là đôi giày của bạn ngay lập tức bóng sáng như mời.

Nhưng một điều lưu ý mà bạn không nên bỏ qua là hãy giữ cho đôi giày của mình hạn chế làm bẩn nặng em nó vì rất khó và mất thời gian làm sạch nhé.