1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Lộ trình phượt Hạ Long thú vị từ Sài thành

0
87

Phượt Hạ Long từ Sài Gòn, quý khách sẽ có dịp đặt chân rất nhiều điểm đến trứ danh từ Nam ra Bắc. Hãy cùng đơn vị phượt chúng ta mầy mò sơ lược về chuyến lộ trình thú vị này, trước khi thi hành đặt tour giá rẻ để có được những học vấn trợ giúp tuyệt nhất bạn nhé!

Lộ trình phượt Hạ Long thú vị từ Sài thành

Phát động tour phượt từ Sài Gòn

Đặt tour phượt Hạ Long tại Vietnam Airlines để có chuyến đi thú vị từ Sài Gòn đến Hạ Long. Chuyến du hành của bạn sẽ được khai thông niềm hứng thú từ những danh thắng đặc trưng, trứ danh khắp thế giới ở Sài Gòn. Đó là các danh lam thắng cảnh ở khu nội ô như: nhà thờ Đức Bà Sài Gòn, Chợ Bến Thành, Dinh độc lập, các bảo tồn lịch sử – văn hóa nội ô, bưu điện đô thị, rạp hát Lớn đô thị, Chợ Nga, … Và bạn cũng không nên quên dành chút thời giờ để nếm thử một số món ngon Sài Gòn nhé!

Từ Sài Gòn, bạn sẽ đi đứng đến Hà Nội bằng hai công cụ đó là máy bay và tàu hỏa. Tuy nhiên, để lộ trình có lợi thế hơn, bạn nên mua Vé máy bay đi Hà Nội giá rẻ từ Sài Gòn. Theo đó, bạn sẽ đáp chuyến tại Cảng hàng không ngoài nước Nội Bài và tiếp nối chuyến phượt của bằng với việc đặt chân đô thị thủ đô hoa lệ.

Tiếp nối tour phượt với tới điểm là thủ đô Hà Nội

Tại thủ đô Hà Nội, khách du lịch có khả năng đặt chân nhiều danh thắng đặc trưng, được đông đúc khách du lịch mến yêu như: Lăng chủ toạ Hồ Chí Minh, Hồ Hoàn Kiếm, Chùa Một Cột, Văn Miếu – Quốc Tử Giám, nhà thờ Lớn, Đền Ngọc Sơn, Quảng trường Ba Đình, … tuy nhiên bạn còn được hưởng phúc nhiều món ăn thơm ngon, sản vật đặc trưng Hà Nội hấp dẫn.

Phượt Hạ Long, khai phá điểm đến tuyệt đỉnh trên Đất Việt

Hạ Long là điểm đến mà cả khách phượt trong nước và khách phượt ngoài nước mê mẩn. Với những thắng cảnh đẹp như tiên giới, Hạ Long mang đến vô số sự thú vị và đặc trưng cho mọi người. Từ sức hút huyền diệu đó, Hạ long cung cấp cho khách du lịch một thời gian nghỉ hoàn hảo, hoàn hảo và đầy quyến luyến. Mảnh đất này mang đến cho bạn rất nhiều danh thắng tuyệt mỹ từ nội ô cho đến vùng vịnh Hạ Long.

Những cảnh đẹp mà bạn hoàn hảo không được bỏ qua khi đi phượt Hạ Long như: bảo tồn Quảng Ninh, Tuần Châu, khu vui chơi ngoài nước hoàng tộc, hòn Đinh Hương, Hang ngạc nhiên, Hòn thiên nga, danh thắng Yên Tử, Đảo Cống Tây, Hòn trống mái, danh thắng Bãi Cháy, … tuy nhiên, vẻ đẹp Hạ Long còn lưu lại trong kí ức của bạn với nhiều góc độ khác xa khi bạn tuần tự trải nghiệm các hành động thú vị như: câu cá, du thuyền, tắm biển, đi thuyền kayak, … Những món ngon Hạ Long cũng góp phần làm cho mảnh đất này trở thành đặc trưng. Một số món ăn thú vị, sản vật đặc trưng ở Hạ Long như là: mực hấp ổi, rượu nếp ngâm Hoàng Bồ, cà sáy Tiên Yên…

>>> Gợi ý: Đăng ký làm đại lý vé máy bay cấp 2