1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...

Làm thế nào để quản lý website một cách hiệu quả

0
96

Ngày nay việc kinh doanh không đơn thuần như trước đây là chỉ kinh doanh tại của hàng hay công ty cố đinh. Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin đã kéo theo hình thức kinh doanh online. Nói đến hình thức kinh doanh online thì mọi doanh nghiệp, công ty không thể không tạo cho mình một website riêng nhằm tạo sự khác biệt và chuyên nghiệp trong kinh doanh. Tuy nhiên, không phải doanh nghiệp, công ty nào cũng biết cách quản lý website một cách đúng đắn để tạo điều kiện phát triển tốt nhất.
– Bạn nên tự tìm hiểu và trau dồi  thêm kiến thức về website
Đầu tư thời gian, công sức và tiền bạc vào việc học tập luôn là một vụ đầu tư không bao giờ có sự thua lỗ. Những kiến thức liên quan đến website vô cùng rộng lớn, nhưng bạn nên bắt đầu từ những kiến thức cơ bản như:
+ Công nghệ thiết kế website là gì?
Một website có thể được thiết kế bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau, và với nhiều cách bố trí khác nhau nhằm đạt đến hiệu quả của từng thương hiệu cũng như khách hàng cao nhất. Ngôn ngữ lập trình, môi trường chạy website,ngôn ngữ hiển thị,.. là những điều bạn cần quan tâm đến nhiều. Ví dụ như để thiết kế một website bán hàng đơn giản thì bạn không nên sử dụng ngôn ngũ ASP .NET để thiết kế bởi điều này là thừa, với dạng website đơn giản này bạn chỉ cần sử dụng đến ngôn ngữ PHP kết hợp HTML 5 và CSS3 là có thể có một website đơn giản để sử dụng.

Làm thế nào để quản lý website một cách hiệu quả
Một vấn đề nữa, công nghệ thiết kế web mới, cho phép bạn trình duyệt web trên các thiết bị di động và thiết bị để bàn với tốc độ và trải nghiệm tối đa. Điều này hỗ trợ rất tốt đối với khách hàng của bạn. Nó là một điểm cộng lúc truy cập website của khách hàng dành cho bạn. Vì không thể bắt một chiếc điện thoại cấu hình thấp load một website nặng với hình ảnh, hiệu ứng,.. nguyên vẹn như trên PC hay laptop được. Vì vậy, công nghệ làm website repsponsive sẽ đáp ứng điều đó. Nó làm tối giản hoá quá trình và tiết kiệm cho người duyệt web giúp người dùng trải nghiệp trên website đạt mức cao hơn nhiều lần ơt mọi thiết bị khách nhau.
– Quản trị website
Khi công ty lập trình bàn giao website cho bạn, thì những nội dung trên đó hầu hết là các bản demo, vì vậy khi tiếp nhận trang web rồi, bạn cần phải viết bài giới thiệu về công ty, đưa lên thông tin liên hệ, cập nhật thông tin về sản phẩm, giá cả liên tục một cách trau chuốt và chính xác nhât. Ngoài ra, bạn còn cần học cách check lỗi của website, xem các backlink, các đường dẫn liên kết của website có chính xác hay không, các mục autolaunch có đúng chức năng hay chưa. Bạn nên thay thế những hình ảnh phù hợp với sản phẩm và thay đổi kích thước để tăng tốc độ load cho website của mình. Một website chuyên nghiệp cần hạn chế lỗi ở mức thấp nhất, mới có thể tạo được thiện cảm cho khách hàng.
– Tìm hiểu kiến thức về SEO & SEM
Google Analytics – Đây là công cụ hỗ trợ đắc lực, cho chiến lược SEO của bạn và cả chiến lược quản trị web sẽ hiệu quả hơn. Google Analytics là công cụ phân tích website từ Google, nó có thể cho bạn biết được người xem website mình đến từ đâu, họ di chuyển các mục trong website mình như thế nào, ở lại ở những trang nào là lâu nhất. Ngoài ra, bạn còn có thể biết được diễn biến về lượng tăng lượt views, điều này được dùng để đánh giá chiến lược quảng bá của bạn là có hiệu quả hay không. Sử dụng thành thạo công cụ này, bạn sẽ liên kết được nó với những chiến lược marketing, bán hàng, kinh doanh mà mình đang áp dụng và so sánh xem chúng có phát huy được tối đa tác dụng giống như bạn mong đợi hay không.
– Tăng cường quảng bá cho website của bạn
Muốn website của bạn được nhiều người biết đến và có được lượt truy cập cao thì bạn cần học cách quảng bá website của mình thông qua những công việc như:  thực hiện PPC, quảng cáo qua các diễn đàn, adworks, backlink từ những trang mạng xã hội và các trang web khác.

Trên đây là những kiến thức cơ bản để giúp các bạn có thể quạn trị website của mình một cách hiệu quả nhất có thể.

Nguồn: https://web3c.net/tin-tuc/lam-the-nao-de-quan-ly-web-hieu-qua-234.html