1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...

Làm thế nào để nuôi, cắt tỉa và chăm sóc tóc mai Mutton Chops

0
85

Tóc mai Mutton Chop: Làm thế nào để nuôi, cắt tỉa và chăm sóc tóc mai Mutton Chops

Mutton chops là chủ đề chính của ngày hôm nay! Tôi đoán bạn đã nhìn thấy kiểu tóc này trên khuôn mặt thường xuyên trong các bộ phim như X-Men, nhưng bạn không biết nó được gọi là gi. Hãy cho tôi cơ hội này để soi sáng bạn về phong cách này, “Mutton chops”. Đã có được một số định nghĩa từ các cá nhân khác nhau do tính phức tạp của nó. Tuy nhiên, chúng ta hãy xác định theo kiểu của nó. Nó là một bộ râu tóc mai nối liền với bộ ria mép, trong khi râu ở cằm được cạo sạch.

van điện từ| biến tần mitsubishi | plc mitsubishi

Râu Mutton Chops đã phát triển như thế nào ?

“Mutton Chops” thường được để ở những người có tóc mai hoặc râu bên. Mutton Chops có một lịch sử rất lâu;một vấn đề của thực tế, phong cách bắt đầu từ những năm 1806. Tên Mutton Chop là do hình dạng của nó trông giống như một miếng thịt cừu băm nhỏ. Chop chỉ đơn giản có nghĩa là cắt. Sideburn ( tóc mai ) được cắt nhỏ ở hàm dưới tới cằm.

Phù hợp với?

Chúng ta có thể nói rằng Mutton Chop phù hợp đối với một số cá nhân cụ thể không ? Dù sao, chúng ta hãy kiểm tra. Mutton Chops về cơ bản đặc trưng bởi tóc mai cũng như ria mép. Nếu như bạn không có hai thứ đó, bạn rõ ràng không thể để phong cách đó. phong cách định hình dạng râu này được biết đến như tầng lớp trung và cao cấp ở xã hội lúc bấy giờ. hình dạng khuôn mặt tam giác thuôn dài và ngược thì có vẻ thích hợp vói phong cách Mutton Chops.

Làm thế nào để Nuôi râu Mutton Chops?

Tôi biết bạn đã có thể tự hỏi rằng  làm thế nào một cá nhân có thể nuôi dưỡng phong cách Mutton Chops. Hãy để tôi gợi mở cho bạn một chút. Để nuôi dưỡng bạn cần phải làm như sau:

 Râu của bạn cần nuôi ít nhất một hoặc hơn tháng.

 Hãy chắc chắn rằng bạn đã làm sạch và chải râu của bạn để giảm các mảnh bám.

 Sử dụng dầu để giảm gãy rụng.

 Hãy chắc chắn rằng tóc mai được nối liền với bộ ria mép trước khi nghĩ đến việc cắt tỉa nó.

Cắt tỉa tóc mai ở hai bên; Quan trọng hơn, hãy chắc chắn bạn cạo tất cả râu trên cằm của bạn.

 Khi cạo luôn luôn cạo cùng chiều của râu.

Cạo như thế nào?

Cắt tỉa râu Mutton Chops là một trong những quá trình phức tạp nhất mà bạn có thể biết tới. Tôi đoán có lẽ đó có thể là lý do mà tại sao nó có ít tùy chọn. Không phải lo lắng! Tôi sẽ hướng dẫn 1 số cách giúp bạn tránh những rắc rối khi cắt tỉa râu Mutton Chops

 Thứ nhất, phát triển râu thêm vào toác mai thời gian khoảng một tháng hoặc lâu hơn.

 Hãy chắc chắn rằng bạn chải râu để nó nó được thẳng.

 Cạo râu trên cằm cũng như cổ sạch sẽ hoàn toàn, để lại bộ ria mép và nuôi dưỡng nó

 Trước khi thực hiện bất kỳ quá trình nào phải đảm bảo rằng bạn có đủ các trang thiết bị để cắt tỉa được theo như ý của bạn.

 Sử dụng dao cạo râu của bạn, có thể là dao cạo hoặc dao cạo Wahl; phát triển một đường dốc đi lên  bằng cách cạo râu trên má của bạn, để lại tóc mai khoảng 1.5 inch ở mỗi bên mặt của bạn.

 Đảm bảo rằng tóc mai nối liền với ria mép tạo ra một bản phác thảo hình tam giác dọc theo cằm cũng như miệng.

 Đảm bảo rằng bạn thường xuyên cắt tỉa ria mép để giữ cho phần phác thảo rõ ràng cũng như chặt chẽ.

Phòng ngừa

 Luôn luôn giữ cho cằm của bạn rõ ràng và sạch sẽ.

 Tránh sử dụng các thiết bị có lưỡi dao dạo tiếp xúc trực tiếp với da

 Luôn luôn sử dụng kem khi cạo râu.

Chăm sóc

Duy trì râu Mutton Chops dễ dàng nếu bạn làm theo những hướng dẫn 1 cách thường xuyên. Một số thói quen hàng ngày là một trong những việc cần phải làm gì để đảm bảo có được râu Mutton Chop. Ví dụ, cắt râu Mutton Chop của bạn thường xuyên để đảm bảo rằng những đường nét phác thảo rõ ràng