1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Khám phá nên văn hóa và khoan thai tại các bãi tắm tuyệt đỉnh gần Bangkok

0
76

Có rất nhiều bãi tắm tuyệt đỉnh ở Thái Lan mà chỉ cách Bangkok một số giờ. Tuy nhiên, thực tại không có những bãi tắm ở Bangkok, nếu có một chiếc xe hơi hoặc chọn đạp xe buýt bạn có khả năng đến với một số bãi tắm, các đảo gần Bangkok và tìm thấy các khu nghỉ dưỡng bãi tắm gần Bangkok với một tác phong Thái điển hình – nơi lý tưởng cho một số thời gian nghỉ ngơi.

Khám phá nên văn hóa và khoan thai tại các bãi tắm tuyệt đỉnh gần Bangkok

Koh Samet

Nếu bạn muốn một trong những bãi tắm hàng đầu tại Thái Lan hãy đến Koh Samet. Koh Samet xa hơn so với Pattaya hay Jomtien nhưng vẻ đẹp trên đảo rất đáng được dành dụm thời giờ khai phá. Koh Samet là một quần đảo nhỏ ngoài khơi bờ biển tỉnh Rayong, bạn đi thuyền ra đảo mất khoảng 20 phút.

Koh Samet là một khu vui chơi quốc gia, sự hưng vượng được phạm trù vì vậy không có nhà nghỉ cao tầng nơi đây, nhưng vẫn có rất nhiều nơi ở thích hợp để bạn lựa chọn. Bãi tắm Sai Kaew trên đảo Koh Samet thực tình tuyệt đỉnh với cát trắng, nước trong vắt và là điểm lý tưởng để lặn biển.

Với vị trí gần Bangkok, Koh Samet là một trong những danh thắng yêu thích của khách du lịch mua Vé máy bay đi Thái Lan . Cây tràm mọc trên khắp quần đảo. Tên Koh Samet có nguồn gốc: “Koh” trong tiếng Thái có ý là quần đảo và “Samet” là cây tràm.

Bãi tắm Bang Saen

Nếu bạn không có nhiều thời giờ để đến các bãi tắm khi phượt Bangkok, đại lý Vietnam Airlines HCM ý là bạn vẫn có khả năng đặt chân bãi tắm ở Bang Saen. Bãi tắm này rất gần với Bangkok, bạn có khả năng không khó đi xe đến đó và trở lại trong ngày. Bang Saen là một khu nghỉ dưỡng bên bờ biển nhỏ đắc lực được ứng dụng bởi người dân Thái Lan vào cuối tuần và không có nhiều người ngoài nước xung quanh.

Bãi tắm có hàng trăm chiếc ghế và ô dù, bạn có khả năng ngồi xuống và đặt mua một số hải sản ngon để hưởng phúc. Bãi cát khá thô, thay vào đó bầu khung trời rất êm ái, Bang Saen là một trong những bãi tắm tuyệt đỉnh để khoan thai, dạo chơi.

Pattaya

Lộ trình khai phá các bãi tắm ở Thái Lan sẽ không hoàn hảo nếu bạn chưa đến thị trấn ven biển Pattaya. Pattaya nằm trong khoảng cách không khó đi xe từ Bangkok, bạn có khả năng từ sân bay Suvarnabhumi đến trực tiếp hoặc đi từ nhà nghỉ của bạn ở Bangkok.

Nhà nghỉ và nhà hàng ở Pattaya rất nhiều, họ ganh đua với nhau, do vậy mức giá phòng và thức ăn tại chốn đây khá rẻ. Bãi biển Pattaya không phải là một trong những bãi tắm tuyệt nhất gần Bangkok, nhưng có rất nhiều danh thắng ở Pattaya để ghé thăm.

Bãi tắm Jomtien

Bãi tắm Jomtien nằm ngay trên ngọn đồi từ South Pattaya, một trong những bãi tắm gần Bangkok đặc biệt lý tưởng cho các gia đình có trẻ nhỏ. Có nhiều nhà nghỉ nằm ngay bên kia đường từ bãi tắm Jomtien, nhưng nhà nghỉ Jomtien Palm Beach là một lựa chọn tuyệt đỉnh, bạn có khả năng hưởng phúc tiện ích với giá cả phải chi. Các hồ bơi trong nhà nghỉ đầy đủ miễn phí.

Nhà nghỉ Jomtien Palm Beach có hồ bơi tuyệt đỉnh. Bạn có khả năng dành buổi sáng khoan thai tưng bừng bên hồ bơi và nếu bạn muốn đi bộ trên bãi tắm và hưởng phúc bữa ăn trưa, bạn chỉ cần băng qua đường.

Koh Chang

Koh Chang là quần đảo lớn thứ hai ở Thái Lan và là một trong 47 quần đảo ngoài khơi bờ biển của tỉnh Trat. Ví như đang muốn đến một bãi tắm ở Thái Lan, Koh Chang có một số nơi tuyệt nhất để bạn lựa chọn.

Koh Chang được phân biệt như thể một khu vui chơi quốc gia và trọng điểm của đảo là miền núi và các khu rừng tươi thắm. Trạng thái Vườn quốc gia có ý là sự hưng vượng được kiểm soát. Vì vậy, không có các khối cư xá cao tầng hoặc nhà nghỉ ở đây.

Bãi tắm Hua Hin

Hua Hin có những bãi tắm cát trắng dài với những tảng đá quy mô ở vùng biển. Cơ sở của một số nhà nghỉ lớn như Centara Grand Resort and Villas và nhà nghỉ Hilton được đặt ngay trên bãi tắm, bạn có khả năng đi bộ ra khỏi phòng và tới biển trong vòng vài phút. Hua Hin khá thú vị với những chú ngựa trên bãi tắm. Bạn có khả năng đạp xe ngựa hoặc trả một khoản phí nhỏ để chụp hình trên lưng ngựa.

Hua Hin là một trong những phổ thông nhất với người Thái. Đây là một khu nghỉ dưỡng bãi tắm được khách du lịch thích thú, nằm cách Bangkok khoảng 200 km. Bãi tắm Hua Hin là điển đến tuyệt đỉnh gần Bangkok để đi vào cuối tuần.

>>> Gợi ý: Đăng ký làm đại lý vé máy bay cấp 2