1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...

Khám phá mức giá đồng hồ hàng hiệu Thụy Sỹ

0
117
muc-gia-dong-ho-han-hieu-thuy-sy

Từ lâu những chiếc đồng hồ hàng hiệu Thụy Sỹ đã được nâng lên một tầm cao đẳng cấp. Bởi chúng luôn luôn đứng đầu về chất lượng, độ chính xác, đặc biệt là mức giá không hề dễ chịu chút nào. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể nắm rõ được thực chất những chiếc đồng hồ xuất xứ từ Thụy Sỹ này có giá chính xác là bao nhiêu. Bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau khám phá mức giá đồng hồ hàng hiệu Thụy Sỹ nhé.

Những lý do giải thích về giá bán của đồng hồ hàng hiệu Thụy Sỹ

+ Thương hiệu: thương hiệu dường như luôn là tiêu chí cần nhớ nhất để định giá một chiếc đồng hồ Thụy Sĩ, những brand càng có danh tiếng, có thâm niên vận hành càng lâu năm thì một số chiếc cổ máy thời gian sản xuất ra luôn có giá cao ngất ngưỡng mà chúng ta chỉ có thể chiêm ngưỡng mà không thể chạm tay vào.

>> Xem ngay sức hấp dẫn của đồng hồ hàng hiệu thụy sỹ đến khó cưỡng

Đồng hồ hàng hiệu Tissot Thụy Sỹ

+ Cổ máy hoạt động: một số máy móc máy đo thời gian đặc biệt là đối với những bộ máy bên trong hàng thật, được đăng ký độc quyền của brand, với những chức năng hạng sang nhất, sẽ làm cho giá cổ máy thời gian Thuỵ Sỹ chinh hang luôn luôn cao nhất, tiêu biểu như những bộ máy cơ có tính năng Tourbillon, đây là tính năng chỉ có trong những chiếc đồng hồ Thuỵ Sỹ hạng sang nhất.

Xem thêm : Nên chọn mua đồng hồ nam chính hãng ở đâu ?

+ Chất liệu chế tác: một số loại chất liệu được sử dụng trong những chiếc cổ máy thời gian Thụy Sĩ thượng lưu thường được dùng là Inox, Vàng, Titan, Ceramic, Hợp kim nhôm, Composite… đó là một số loại chất liệu sang trọng nhất, hơn nữa còn được khảm nạm các loại đá quý bên trong bộ máy, khiến cho giá máy đo thời gian Swiss chinh hang làm e ngại bất cứ nhà sưu khoảng tầm cổ máy thời gian nào.

+ Kỹ thuật chế tác: những bậc thầy đồng hồ Thụy Sỹ bao giờ cũng có tên tuổi quốc tế, là bởi vì kỹ thuật chế tác tinh xảo nhất, & luôn áp dụng một số công nghệ vượt trội nhất mà dường như hành tinh không theo kip, một số kỹ thuật chế tác này đã khiến cho đồng hồ Thụy Sĩ giữ chổ đứng bậc nhất trái đất.

+ Thiết kế: kiểu dáng giao diện cũng là một tiêu chí không kém phần cần quan tâm giúp giá đồng hồ Thụy Sĩ chinh hang luôn ở mức cao nhất bởi một số thiết kế độc đáo và vô cùng khác lạ, điều này là điều mà những nhà sản xuất khác không khi nào có khả năng sánh kịp.

Một số phân khúc đồng hồ hàng hiệu Thụy Sỹ chia theo sự cao cấp và tiện ích

▬ Một số loại cổ máy thời gian xa xỉ: như là nhãn hiệu Patek, Vacheron, Audemars.. có phân khúc giá siêu mắc, với số lượng đồng hồ chế tạo mỗi năm chỉ đếm trên đầu ngón tay, có giá cả từ vài trăm ngàn đến vài triệu đô cho một chiếc đồng hồ, một số loại máy đo thời gian này chỉ dành cho những tỷ phú trên toàn thế giới.

>> Xem thêm về giá các loại đồng hồ thụy sỹ đang được ưu chuộng nhất hiện nay !

Mức giá đồng hồ hàng hiệu Tissot Thụy Sỹ

▬ Những loại máy đo thời gian cao cấp thì có một số hãng đồng hồ như Longines, Rolex, Rado..với giá từ vài chục đến vài trăm nghìn USD cho những version giới hạn của nhãn hàng, một số loại cổ máy thời gian này có mức độ phổ cập hơn , nhưng cũng đâu còn phải dễ dàng để có thể đang có.

▬ Những loại cổ máy thời gian phổ biến như là Tissot, Victorinox, Rotary … có giá bán rẻ hơn từ vài trăm đến vài ngàn đô, một số loại cổ máy thời gian này gần như chiếm trọn thị trường đồng hồ sang trọng tại nước ta

Thực tế thì hiện nay ở nước ta hầu như không có sự xuất hiện của những chiếc đồng hồ siêu cao cấp. Bởi nếu có thì cũng rất khó bán và ít có nhà phân phối. Nhìn chung, ở thời điểm hiện tại những chiếc đồng hồ cao cấp có mức giá cao nhất là 10 nghìn USD. Những chiếc đồng hồ hàng hiệu Thụy Sỹ tầm trung vẫn được nhiều người ưa chuộng hơn cả, bởi chất lượng đảm bảo và mức giá chấp nhận được.

>> Xem thêm các địa chỉ mua đồng hồ chính hãng tại tpHCM mà bạn nên biết.