1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Du lịch Ấn Độ có gì hấp dẫn du khách

0
80

Phượt Ấn Độ hành khách bất khả thi bỏ qua thủ đô New Delhi, trọng tâm tài chính kinh tế lớn nhất Ấn Độ. Là thành thị hiện đại hàng đầu, Delhi cung ứng nét đẹp vừa hiện đại vừa xưa cũ làm say lòng hành khách. Hãy cùng airasiagiare.vn tìm hiểu vẻ đẹp vừa tươi mới lại vừa hoài vọng của thành thị này nhé.

Du lịch Ấn Độ có gì hấp dẫn du khách

Phố cổ Delhi

Đi phượt Ấn Độ bất khả thi bỏ qua phố cổ Delhi, nơi được coi là vong hồn của thành phố. Đây từng là kinh kỳ của nhiều đế chế Ấn Độ cổ đại, nơi lưu trữ nhiều di tích lịch sử Hữu ý nghĩa to lớn trong lịch sử phát triển vượt bậc của Ấn Độ. Thăm viếng thành thị hành khách sẽ bất ngờ bởi thừa thãi nhiều tượng đài cổ, các điểm du lịch khảo cổ và các tàn dư Hữu ý nghĩa văn hóa lịch sử hết sức quy mô trong văn minh nhân loại. Nổi bậc nhất là đế chế Môgôn, một đế chế mạnh mẽ của Ấn Độ cổ đại.

Thánh đường hồi giáo Jama Masjid

Hồi giáo là một trong những tín ngưỡng lớn nhất ở Ấn Độ. Thánh đường Jama Masjid là thánh đường hồi giáo lớn nhất và vĩ đại nhất của Ấn Độ. Thánh đường có diện tích rộng với thiết kế hết sức kỳ lạ. Riêng sân thánh đường có sức chứa tới 25.000 người. Ở đây khách du lịch nước ngoài rất đam mê việc leo hết 122 bậc lên đến đỉnh để ngắm nhìn cảnh đẹp tuyệt hảo của Delhi nhìn từ trên cao.

Pháo đài Đỏ Delhi

Pháo đài đỏ được xây đắp dưới thời Shah Jahan giữa thế kỷ XVII. Đây được coi là pháo đài bất khả chiến bại của đế chế này với chiều dài khoảng 500m. Thành được xây đắp bằng đá ong đỏ vô hạn ngõ ngách thông thương lẫn nhau tạo nên một pháo đài Hữu ý nghĩa lịch sử của người Ấn. Hiện tại pháo đài còn toàn vẹn và đẹp rực rỡ bởi vẻ son tươi của gạch và vị trí trọng tâm ngay Delhi. Đây là điểm tham quan hết sức kì thú trong du lịch nội địa Ấn Độ.

New Delhi

New Delhi cách thành cổ Delhi 5km về phía Bắc ấn tượng với rất nhiều công trình cấu trúc lớn như toà nhà quốc dân đại hội, phủ tổng thống, hay những toà lâu đài cổ được xây bằng đá. Đến đây hành khách sẽ có cảm nhận toàn vẹn khác với bởi sự năng động, sôi động và muôn màu muôn vẻ nơi này. Đây là điểm du lịch kì thú nhất của du lịch Ấn Độ, kì thú hàng vạn lượt hành khách mỗi năm.

Đặt tour du lịch đi Ấn Độ giá rẻ nhất

Sự ra đời của các tổ chức du lịch sẽ giúp cho các chuyến lịch trình tìm hiểu của hành khách trở nên dễ dàng, thuận tiện hơn nhiều. Phê duyệt sự viện trợ, tư vấn của tổ chức lữ hành, hành khách có thể nhanh lẹ đặt tour du lịch Ấn Độ giá rẻ, thu thập gói du lịch Ấn Độ giá tốt hay bổ sung các dịch vụ đặt phòng khách sạn giá rẻ, làm visa du lịch Ấn Độ uy tín, chất lượng…

Bởi vậy tổ chức du lịch chúng tôi ấy là người bạn đồng hành chắc chắn cho các tín đồ du lịch bốn phương, luôn muốn mở mang tầm nhìn và chinh phục những miền đất mới lạ. Vỳ vậy khi có nhu cầu du lịch Ấn Độ tiết giảm, làm ơn liên hệ với nhân viên chúng tôi để được tư vấn lịch trình du lịch Ấn Độ cụ thể, kinh phí du lịch Ấn Độ, visa du lịch, bảo hiểm du lịch Ấn Độ … cũng như các nguyên tố không thể thiếu khác.;

>>> Gợi ý: Đăng ký làm đại lý vé máy bay cấp 2