1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...

Đồng hồ Tissot T41.5.423.53 – Đẳng cấp với vàng hồng và dây da sang trọng

0
17

Nằm trong bộ sưu tập Tissot Le Locle nổi tiếng của thương hiệu đồng hồ chính hãng Tissot. T41.5.423.53 tạo nên một cơn sốt cho dòng đồng hồ cổ điển của Tissot. Mẫu đồng hồ này rất được ưa chuộng trên cổ tay của những người đàn ông.

Tissot T41.5.423.53 được trang bị bộ máy cơ tự động ETA 2824 đã được điều chỉnh và cải tiến về công nghệ. Các chi tiết tinh xảo bên trong bộ máy có thể quan sát được thông qua mặt đáy xuyên thấu, để lộ một phần của bộ máy.

Là một mẫu đồng hồ Le Locle Automatic, T41.5.423.53 có vỏ, kim đồng hồ và vạch số được mạ vàng hồng sang trọng. Chất liệu vàng hồng làm cho T41.5.423.53 trở nên sang trọng và đẳng cấp hơn. Cùng với đó là thiết kế đẹp, đặc trưng cho dòng đồng hồ cổ điển của Tissot.

Mặt đồng hồ mang màu đen huyền bí, được trang trí bằng các đường vân Guilloche tinh tế và sắc sảo. Các chi tiết đều được làm một cách khéo léo và hết sức tinh xảo. Chữ số La Mã mạ vàng hồng thời thượng tạo nên điểm nhấn trên mặt đồng hồ.

Đồng hồ Tissot T41.5.423.53 được trang bị dây da tổng hợp sang trọng và mềm mại, tạo cảm giác thoải mái và dễ chịu khi đeo. Dây da màu đen kết hợp hài hòa cùng với vàng hồng tạo nên vẻ đẹp lôi cuốn của cỗ máy thời gian này.

Với nhiều đặc điểm ưu việt, mẫu đồng hồ này có mức giá khoảng hơn 19 triệu đồng, rất phải chăng dành cho một mẫu đồng hồ Tissot chính hiệu.

Đó là tất cả những gì cần biết về mẫu đồng hồ Tissot T41.5.423.53 cao cấp và rất được yêu thích. Truy cập website donghotissotnam.vn để tìm hiểu rõ hơn các thông tin về mẫu đồng hồ nam lịch lãm này.

>>> Tham khảo các mẫu đồng hồ Tissot nam khác tại: https://donghotissotnam.vn/san-pham/.