1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...

Đồng hồ Ogival chính hãng có đắt không?

0
28

Ogival là một trong những thương hiệu đồng hồ rất là có danh tiếng và có lịch sử phát triển mạnh mẽ lâu đời tại Thụy Sĩ. Chính vì lý do đó, có rất khá nhiều người yêu thích đồng hồ Ogival nhưng lại băn khoăn vì không biết được rằng đồng hồ Ogival chính hãng có đắt không? Liệu với mức thu nhập trung bình, bạn có thể sở hữu cho riêng mình một mẫu đồng hồ Ogival chính hãng không? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Bài viết có liên quan:

Đồng hồ Ogival chính hãng giá bao nhiêu?

Khi nhắc tới đồng hồ Ogival nhiều người cho rằng, Ogival là một hãng đồng hồ cao cấp đến từ Thụy Sỹ. Vì vậy giá thành Ogival rất đắt và để sở hữu 1 chiếc Ogival chắc phải vài chục triệu. Tuy nhiên, sự thật là ngoài những mẫu đồng hồ cao cấp, đồng hồ Ogival cũng có những mẫu đồng hồ tầm trung đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng.
Điển hình cho phân khúc giá tầm trung là đồng hồ Ogival Quartz. Giá đồng hồ Ogival máy Quartz chính hãng dao động từ 6 đến 20 triệu đồng. Đây có thể nói là một mức giá không tưởng cho một chiếc đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng. Những cỗ máy quartz của Ogival thường có có thiết kế đơn giản, phù hợp với doanh nhân hay những người thích sự nhẹ nhàng, thanh lịch.
Xem thêm >> Những mẫu đồng hồ Ogival 385g siêu mỏng, thanh lịch dành cho các quý ông
Nếu không phải là người yêu thích dòng máy quartz, bạn có thể tìm hiểu và lựa chọn đồng hồ cơ Ogival. Với những thiết kế tinh tế từ bộ máy Automatic, đồng hồ Ogival Automatic có mức giá từ 15 – 50 triệu. Với giá thành trên 15 triệu một chiếc Ogival cơ cao cấp là cực kỳ hợp lý với chất lượng của bộ máy.
Đỉnh cao của đồng hồ Ogival là dòng đồng hồ Skeleton, được coi là đỉnh cao của sự phức tạp và tinh xảo. Chỉ với giá đồng hồ Ogival chính hãng hơn 20 triệu đồng bạn đã có thể sở hữu cho mình 1 chiếc đồng hồ Ogival skeleton.
Để làm 1 chiếc đồng hồ skeleton tinh xảo, độ phức tạp, thời gian tiêu tốn có thể gấp vài lần thậm chí vài chục lần so với một chiếc đồng hồ thường cùng loại, vì vậy bạn sẽ gần như không thể tìm 1 chiếc đồng hồ Swiss made Skeleton nào trong mức giá như thế này.
Xem thêm bộ sưu tập đồng hồ Ogival dây da chính hãng tại đây
Vậy giá đồng hồ Ogival chính hãng có đắt không?

Đây thực sự là một câu hỏi rất khỏ để trả lời bởi vì nó còn phụ thuộc vào điều kiện kinh tế của từng người. Cùng một mức giá nhưng có người lại thấy nó rẻ, còn người khác lại thấy nó đắt, đó là điều rất bình thường. Vì vậy, để chọn mua đồng hồ Ogival cho mình hãy chọn những sản phẩm có giá phù hợp với túi tiền của mình nhé.

Trên đây là một số thông tin về giá đồng hồ Ogival chính hãng mà các bạn có thể tham khảo thêm. Nếu còn điều gì thắc mắc, các bạn có thể đến với các cửa hàng đồng hồ của Xwatch để đội ngũ nhân viên của chúng tôi được tư vấn cho bạn nhé. Chúc các bạn có được chiếc đồng hồ phù hợp nhất với mình.

Chiêm ngưỡng những mẫu đồng hồ Ogival Thụy Sỹ chính hãng giá chỉ từ 6 triệu đồng tại: https://donghonam.org/dong-ho-ogival-chinh-hang