1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...

Điều trị nám không quay trở lại bằng BabyFace Cocktail có tốt không?

0
95

Các phương pháp điều trị nám thông thường thường không đem lại kết quả như mong dợi, ngược lại nó có thể làm da bị sạm đen, thiếu sức sống hay những vết nám ngày càng đậm hơn làm tăng thêm mối lo ngại cho chị em phụ nữ.

Nếu như bạn đang phân vân không biết có biện pháp nào khắc phục tình trạng này và an toàn hay không thì hãy đến với Ipretty, ở đây chúng tôi cung cấp các giải pháp điều trị nám không quay trở lại bằng BabyFace Cocktail 5 in 1 kết hợp với công nghệ Dermajector sẽ đảm bảo an toàn cho da chống lại mọi nỗi lo về nám.

BabyFace Cocktail là liệu trình trị nám do giáo sư Kwon-Han-Jin phát minh dựa trên kinh nghiệm điều chế thành phần Idebenone và quá trình trị nám cho khách hàng. Qua đó, ông đã tạo ra được 1 công thức tiêm trị nám độc đáo gồm 5 thành phần ưu việt của Hàn Quốc. Những thành phần đó bao gồm Placenta, Idebecys, Glutathione, Celltoxin và Unilon.

– Điều đặc biệt đó là khi kết hợp hỗn hợp 5 in 1 này với công nghệ Dermajector thì những dưỡng chất có trong hỗn hợp sẽ thẩm thấu sâu vào da đến các tầng tế bào làm phát huy tối đa công dụng ức chế melanin, xóa nám và nuôi dưỡng da một cách hiệu quả.

– BabyFace Cocktail ngoài công dụng điều trị nám không quay trở lại nó còn làm trắng da, loại bỏ nám tận gốc, tạo lớp màng bảo vệ giúp da tránh sự xâm lấn của nhân tố môi trường bởi những hoạt tính chống oxy hóa có trong hỗn hợp. Ngoài ra nó còn làm trắng da (có thể lên 2-3 tone), giúp da đều màu ngăn sự xuất hiện trở lại của nám.

Bên cạnh đó việc điều trị bất cứ vấn đề nào của da thì cũng phải lưu ý nhớ cung cấp đầy đủ độ ẩm cho da để da có thể khôi phục hoàn toàn khi điều trị.

 

Cơ chế điều trị nám không quay trở lại của máy Dermajector

Chức năng chính của máy là giúp tiêm sản phẩm vào da một cách chính xác, điều chỉnh tốc độ phù hợp cho từng nhu cầu cần điều trị. Không giống như những công cụ tiêm khác, nó thể hiện xuất sắc trong việc cân bằng và đong đếm lượng chất tiêm vào da một cách phù hợp và chính xác mà không hề gây thương tổn cho da.

Là công cụ hỗ trợ hàng đầu trong việc điều trị nám không quay trở lại dùng để kết hợp với BabyFace Cocktail 5 in 1 điều trị nám sâu từ bên trong ngăn không cho nám quay trở lại. Phương pháp này được xem là phương pháp tối ưu nhất trong việc điều trị nám hoàn toàn và hiệu quả.