1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...

Cuối năm 2016 nên đầu tư dự án bất động sản nào?

0
109

Sự bất ổn trong tình hình thế giới kéo dài chuỗi thất vọng của nhà đầu tư đối với thị trường chứng khoán, vàng và ngoại tệ. Nhà đầu tư trong nước bắt đầu tìm kiếm những kênh đầu tư khác hiệu quả hơn và an toàn hơn. Bất động sản nghỉ dưỡng nói riêng và ngành bất động sản nói chung chính là lựa chọn của các nhà đầu tư đối với câu hỏi này. Không còn tiềm ẩn những rủi ro như những năm 2008, nhà nước đã tăng cường hoàn thiện hệ thống pháp luật, sự tham gia của những chủ đầu tư nước ngoài và những ông lớn đầy uy tín,… là những tín hiệu khiến nhà đầu tư an tâm khi quyết định đầu tư vào bất động sản. Sự thành công của những dự án nghỉ dưỡng cao cấp tại Phú Quốc, Nha Trang, Đà Nẵng,… là những bước đầu tiên cho sự khôi phục của thị trường bất động sản. Hạ Long chính là điểm đến tiếp theo của giới đầu tư với hàng loạt dự án cao cấp như Mon Bay Hạ Long, FLC Hạ Long.

– Tên dự án: Khu Đô Thị Phía Đông Hòn Cặp Bè

– Tên thương mại: Dự án Mon Bay Hạ Long

– Chủ đầu tư: Công ty TNHH phát triển đô thị Quảng Ninh

– Quy mô dự án: 17,89 ha

– Tổng số lô: 445 lô

– Liền kề: 311 lô

– Nhà phố thương mại: 77 lô

– Biệt thự song lập: 32 lô

– Biệt thự đơn lập: 24 lô

– Chung cư: 2 tòa 35 tầng Phối cảnh Mon Bay

Với vị trí đối diện bờ biển của vịnh Hạ Long và ở ngay khu trung tâm của thành phố Hạ Long, dự án Mon Bay có ưu điểm tuyệt đối trong việc kết nối với những địa điểm khác trong thành phố cũng như tới các dự án nghỉ dưỡng khác. Vì thế không khó để nhà đầu tư có thể quyết định việc đầu tư vào dự án Mon Bay Hạ Long.

>> Tham khảo thêm căn hộ Kingsway Tower tại đây

Mang hơi thở vùng vịnh, Mon Bay Hạ Long là sự kết hợp hài hòa giữa thiên nhiên vùng biển với kiến trúc châu Âu hiện đại, thanh lịch nhưng vẫn sang trọng, đẳng cấp. Siêu dự án với vốn đầu tư 4.000 tỷ vnđ và chuỗi biệt thự, nhà liền kề, chung cư chắc chắn sẽ không làm giới đầu tư thất vọng.

Cuối năm 2016, với sự ra mắt của dự án Mon Bay Hạ Long, thị trường bất động sản sẽ tiếp tục duy trì sự tăng trưởng của những năm trước? Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về các dự án bất động sản đáng để đầu tư, Mon Bay Hạ Long chắc chắn là lựa chọn mà bạn không nên bỏ qua.

—> Đào tạo quản lý vận hành nhà chung cư<—