1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Cùng phiêu lưu khám phá những điều thú vị ở Singapore

0
93

Bạn đang có ý định cho một cuộc phiêu lưu hay tìm tòi quốc đảo sư tử, mua Vé máy bay đi Singapore giá rẻ tại các đại lý của hãng máy bay Vietnam Airlines để trang bị cho chuyến đi của mình. Chúng ta sẽ giới thiệu đến bạn với những thắng cảnh thiên nhiên tươi đẹp, những trọng tâm sắm đồ rộng lớn nhất, những điểm tìm tòi văn hóa con người Singapore một cách thu hút nhất và không quên mời bạn cảm thụ các món ăn hương vị nhiều màu sắc thu hút nhất.

Cùng phiêu lưu khám phá những điều thú vị ở Singapore

The Esplanade

Năm 1989, hội đồng tham vấn về Văn hóa và nghệ thuật, dưới sự điều hành của Phó Thủ tướng Ong Teng Cheong, xếp loại thực trạng của nghệ thuật tại Singapore và tạo thành bản thiết kế cho chính sách văn hóa ở Singapore, dẫn đến việc hoàn thành hội đồng nghệ thuật quốc gia và hội đồng Di sản quốc gia, lưu ý một thiếu địa điểm nghệ thuật biểu diễn phù hợp và trong năm 1992.

Trọng tâm nghệ thuật Singapore được hoàn thành và việc thiết kế, xây dựng hí viện Esplanade cũng được chính thức khởi điểm. Hí viện trên Vịnh hay còn có tên là hí viện trái sầu riêng, trọng tâm nghệ thuật Singapore có diện tích 60.000 m 2 ngự trị Marina Bay gần cửa sông Singapore. Gồm có một phòng hòa nhạc có sức chứa khoảng 2.000 khán giả, đay được coi là một trong những điểm tham quan thúa vị nhất của hành khách khi mua Vé máy bay đi Singapore.

The Fountain của Wealth

Là đài phun nước lớn nhất thế giới được liệt kê vào sách kỉ lục Guinness năm 1998, đài phun nước chỉ được mở vào những thời giờ nhất mực trong ngày. Hầu hết hành khách sẽ đến đây vào ban đêm, vì bấy chừ đài phun nước có các màn biểu diễn với đủ các sắc màu của ánh đèn laser cùng các bài hát sôi nổi. Bấy chừ đài phun nước trở thành lung linh ảo ảnh và vô lãng mạn.

The Fountain của Wealth được xây dựng vào năm 1995, cùng với sự phát triển chính Suntec City – một biểu tượng của sự phong lưu và cuộc sống hiện đại. Chiếc nhẫn đồng của các đài phun nước được thiết kế dựa theo Hindu Mandala, có tức là vũ trụ và là một đại diện tiêu biểu cho sự hiệp nhất trong ý thức kết đoàn, sự không bất công và hòa hợp của tất thảy các chủng tộc và tôn giáo ở Singapore.

Songs of the sea

Bài ca của biển là một dự kiến đa công cụ nằm tại bãi tắm Siloso trên đảo Sentosa, được thiết kế bởi người sáng lập ECA2, Yves Pepin. Dự kiến biểu diễn nhạc nước, bài ca của biển khởi điểm hành động vào ngày 26/3/2007, một ngày sau khi Sentosa Musical Fountain ngừng hành động. Các đài phun nước là một sự đầu cơ vô cùng to lớn với khoảng 30 triệu USD vào Sentosa để đề cao các sản phẩm tiêu khiển và để thu hút nhiều khách du lịch.

Dự kiến là sự hoà hợp giữa pháo bông, các tia nước có khả năng bắn lên đến 40 mét, ánh sáng laser nhiều màu, các ngọn lửa, 7 vũ công và một phòng trưng bày xem bên ngoài với sức chứa 3.000 khách. Dự kiến này vô cùng thu hút hành khách, chưa hết dự kiến này đã có show diễn sau cùng của mình vào ngày 4/5/2014, để nhường chỗ cho một thương hiệu mới được đưa ra vào ngày 17/6/2014.

Pháo đài Siloso

Ðược xây dựng vào những năm của thập niên 1880, Siloso là pháo đài sau cùng của quân đội Anh vào hạn chót Nhật Bản chiếm Singapore. Bạn có khả năng tìm hiểu những vùng đất lịch sử trên đỉnh Imbiah – nơi còn tàn tích của những trận đấu trước đó, ngắm bức ảnh sôi nổi của các đội viên đang làm nhiệm vụ, những khẩu pháo cổ to lớn. Pháo đài mở cửa vào 10h sáng – 6h tối hàng ngày, vé vào cổng dành cho người lớn là 8 SGD, trẻ em là 5 SGD.

hHãng máy bay Vietnam Airlines giá rẻ sẽ giúp bạn hiểu hơn về đất nước Singapore qua những chuyến đi thu hút đến các địa điểm lịch sử cổ xưa, những điểm vui chơi và thăm thú nổi tiếng được hành khách thế giới biết đến nhiều nhất.

>>> Gợi ý: Đăng ký làm dai ly ve may bay cấp 2