1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...

Cửa hàng đồng hồ XwatchLuxury có uy tín không?

0
35

XwatchLuxury là cửa hàng đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng tại Hà Nội. Đồng thời, cửa hàng này cũng hỗ trợ bán hàng Online với hình thức thanh toán dễ dàng, tiện lợi, miễn phí vận chuyển đến TPHCM, Cần Thơ, Đà Nẵng, Hải Phòng… và hơn 60 tỉnh thành trên cả nước.

Vậy cửa hàng đồng hồ XwatchLuxury như thế nào? Có uy tín không?

  1. Các dòng đồng hồ mà XwatchLuxury phân phối

Trước hết, XwatchLuxury là cửa hàng ủy quyền phân phối các dòng đồng hồ Thụy Sỹ do các đại lý đồng hồ Thụy Sỹ tại Việt Nam ủy nhiệm. Các sản phẩm ở đây đều là sản phẩm đồng hồ chính hãng, đảm bảo chất lượng cũng như nguồn gốc, xuất xứ.

Hiện nay, cửa hàng đồng hồ XwatchLuxury phân phối các dòng đồng hồ Thụy Sỹ của các thương hiệu như: đồng hồ Tissot, đồng hồ Calvin Klein, đồng hồ Frederique Constant và đồng hồ Ogival.

  1. Chính sách bảo hành và hậu mãi tại XwatchLuxury

Bảo hành và hậu mãi chính là một trong những lý do tạo nên sự uy tín của cửa hàng đồng hồ Thụy Sỹ này. Sở hữu một trong những chính sách bảo hành hàng đầu Việt Nam, bảo vệ tối đa quyền lợi cho khách hàng.

Mua đồng hồ tại XwatchLuxury được cam kết là hàng chính hãng, sẽ bồi thường tiền nếu phát hiện hàng fake. Chính sách bảo hành 5 năm theo tiêu chuẩn Thụy Sỹ, áp dụng cả với lỗi người dùng. Chính sách đổi trả trong vòng 15 ngày. Thay pin miễn phí trọn đời và miễn phí vận chuyển trên toàn quốc.

  1. Mua hàng tại XwatchLuxury như thế nào?

Để mua đồng hồ tại  XwatchLuxury, có thể đến trực tiếp cửa hàng hoặc đặt hàng Online trên 2 trang Web của cửa hàng: xwatchluxury.vn và donghotissotnam.vn.

  1. Địa chỉ của XwatchLuxury tại Hà Nội

Nếu tại Hà Nội, có thể đến địa chỉ tại 318 Phố Huế, Hai Bà Trưng, Hà Nội trực tiếp trải nghiệm sản phẩm và có sự tư vấn của nhân viên bán hàng.

XwatchLuxury là một trong những cửa hàng đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng uy tín và được đánh giá cao tại Việt Nam. Mua đồng hồ tại địa chỉ này mang lại sự yên tâm cho khách hàng với các chính sách bảo hành và hỗ trợ tốt nhất cho người mua. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trình độ chuyên môn cao sẽ hỗ trợ tốt nhất cho những người mua đồng hồ.