1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Công thức làm mặt nạ nghệ tươi cho nhiều loại da

0
92
Mặt nạ nghệ tươi
Mặt nạ nghệ tươi

Mặt nạ nghệ tươi áp dụng cho nhiều loại da

Đối với da khô :

 • Kết hợp 1 muỗng cà phê bột nghệ, 1 muỗng canh sữa bột với nước.
 • Áp dụng cho 10-15 phút và sau đó rửa độc đáo.

Da mụn :

 • 2 thìa sữa đông, ½ muỗng cà phê bột nghệ và ½ muỗng cà phê bột gỗ đàn hương phải được trộn để tạo thành một hỗn hợp mịn.
 • Giữ trong khoảng 10-15 phút và sau đó rửa độc đáo
Mặt nạ nghệ tươi

Lợi ích : Trong sữa và sữa đông được coi là rất tốt cho làn da. Được biết là có lợi cho da bằng nhiều cách – nó làm mềm da và cung cấp một ánh sáng rực rỡ.

Không chỉ đàn hương này cũng giúp mụn trứng cá. Nhưng chắc chắn rằng bạn sử dụng gỗ đàn hương thật cẩn thận gỗ đàn hương giả trên thị trường.

Mặt nạ nghệ tươi cho da nhờn :

 • ¼ muỗng cà phê bột nghệ được kết hợp với dầu dừa để tạo thành một hỗn hợp mịn.
 • Áp dụng và keey cho ít nhất 10 phút và sau đó rửa sạch

Lợi ích : Dầu dừa được biết đến để cung cấp lợi ích cho làn da. Nó là một thành phần quan trọng của nhiều loại kem cơ thể và kem quá. Dầu dừa là một trong những chất giữ ẩm tự nhiên tốt nhất.

Nó cũng bảo vệ da khỏi các vi khuẩn có hại. Sử dụng dầu dừa cũng giúp loại bỏ mụn trứng cá và vết sẹo khác trên da.

Trị mụn bằng nghệ tươi

Loại da chung :

 • 2 muỗng canh sữa chua, ½ muỗng cà phê bột nghệ và 1 muỗng canh dầu mù tạt có thể được trộn cho đến khi không có cục u.

Lợi ích : mặt nạ này có chứa dầu mù tạt đó là đầy đủ các vitamin và khoáng chất và có đặc tính chống nấm và chống vi khuẩn quá.

mặt nạ nghệ này không có nghĩa là cho làn da nhạy cảm. dầu mù tạt rất thường được sử dụng như một loại dầu massage ở Ấn Độ cho tất cả những lợi ích này.

Đất sét Fuller :

 • Mặt nạ này có chứa 1 muỗng canh  đất sét Fuller, ¼ muỗng cà phê bột nghệ và nước ngọt.
 • Giữ trong khoảng 10-15 phút và rửa

Lợi ích : Có một danh sách dài các lợi ích đất Fuller cung cấp cho làn da của bạn. Nó là một chất khử trùng tuyệt vời và do đó giúp tiêu diệt vi khuẩn có hại trên da.

Nó giúp tăng cường lưu thông máu, làm cho làn da khỏe mạnh và rạng rỡ. đất áp dụng đầy đủ hơn của cho một cảm giác rất mát mẻ và thoải mái của cứu trợ tuyệt vời đặc biệt là trong thời tiết nóng.

Mặt nạ bột yến mạch và nghệ tươi :

 • Kết hợp 1tbsp mỗi bột yến mạch và bột đậu lăng với bột nghệ muỗng cà phê ½ và nước để tạo thành bột nhão.

Lợi ích : Bột yến mạch là một agent.Oatmeal tẩy tế bào chết tuyệt vời cũng được coi là một phương thuốc tự nhiên tuyệt vời cho mụn trứng cá. Bột yến mạch cũng cung cấp cứu trợ từ cháy nắng, cây thường xuân độc và kích ứng da khác.

Bột yến mạch là một loại kem dưỡng ẩm tự nhiên tuyệt vời quá.

Ghee (bơ) và mặt nạ nghệ tươi:

 •  Nó rất đơn giản để thực hiện – thêm bơ và bột nghệ nguyên chất và áp dụng cho da (nó có thể được áp dụng cho bất kỳ phần nào của cơ thể). Hãy để cho nó khô, sau 15 phút đầu ra khỏi bột khô bằng tay và đi tắm.
 • Đây là một trong những mặt nạ phổ biến nhất được sử dụng ở Ấn Độ. Nó cũng là một phần của Ấn Độ giáo truyền thống và được áp dụng cho cặp vợ chồng trước khi cưới để làn da của họ trông hấp dẫn.

Gram mặt nạ nghệ tươi dạng bột :

 • Đối với mặt nạ này, sử dụng 2 muỗng canh bột gram, ¼ muỗng cà phê bột nghệ, mật ong hữu cơ và sữa. Một biến thể để mặt nạ này – thêm bột gỗ đàn hương ¼ muỗng cà phê dầu hạnh nhân ½ muỗng cà phê ở vị trí của sữa và mật ong.

Tất cả – trong – một mặt nạ nghệ tươi :

mặt nạ nghệ tươi và sữa

mặt nạ nghệ tươi này kết hợp một loạt các thành phần không thể tin được. Sử dụng này sẽ cung cấp cho bạn một gương mặt trẻ trung và rạng rỡ.

Đưa 1 muỗng cà phê, sữa đông, nước và glycerin, nước ép cà rốt 2 muỗng canh, nước ép củ cải 1 muỗng canh, 2 muỗng cà phê mật ong hữu cơ tăng, ¼ muỗng cà phê bột nghệ, ½ muỗng cà phê mỗi nước cốt chanh và dầu hạnh nhân và 2 dải vàng nghệ.

Kết hợp tất cả các thành phần để tạo thành một hỗn hợp mịn và áp dụng.