1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Chu trình điều trị kéo núm vú tụt như thế nào?

0
68

Núm vú bị tụt là trường hợp xảy ra ở rất nhiều các chị phái nữ. Với biến đổi của phương pháp thẩm mỹ tối tân, công nghệ kéo núm vú bị tụt đã được nghiên cứu và sử dụng tốt vào thực tại. thế nhưng nhiều người còn chần chừ như kéo núm vú bị tụt có tác động đến tuyến sữa không, giá cả là khoảng nhiêu và keo num vu bi tut o dau tốt ở đâu. Hãy cùng tham khảo qua bài phỏng vấn ngắn dưới đây.

Nơi kéo núm vú bị tụt an toàn hoàn toàn không rủi ro

có khả năng nói, kéo núm vú bị tụt là giải phẫu khá đơn giản, tiến hành tương đối nhanh chóng. tuy nhiên kết quả phụ thuộc phần lớn vào kinh nghiệm, độ khéo léo của bác sỹ thực hiện cũng như chu trình tiến hành có đạt chuẩn không. Để cam kết khách hàng có được một kết quả Hài lòng nhất. Xem thêm phau thuat keo num vu bi tut đem lại vẻ đẹp tự nhiên cho EVA.

Tình huống chưa nên thực hiện kéo núm vú tụt

» Khách hàng chưa đủ 18 tuổi

» Quý khách nữ đang trong quy trình đưa thai hoặc chuẩn bị có thai

» khách hàng nữ đang trong công đoạn kinh nguyệt

Chu trình điều trị kéo núm vú tụt như thế nào?

» Thao tác 1: điều trị và tư vấn

» Thao tác 2: gây tê

» Thao tác 3: phẫu thuật kéo núm vú bị tụt: bác sĩ sẽ rạch 1 đường nhỏ ngay sát chân núm vú, tăng cường đầu vú, loại bỏ các mô xơ dính ngay dưới chân núm vú. sau đó, Y bác sĩ tạo các đường cân ngang ngay dưới chân núm vú, các đường cân này sẽ giữ núm vú không bị tụt trở lại. không những thế, Y bác sĩ có thể làm một đường ngang hay hình chữ thập nếu núm vú tụt nhiều.

» Thao tác 4: chăm nom sau giải phẫu

Ưu điểm khi tiến hành kéo núm vú bị tụt tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Lý do nhiều khách hàng lựa chọn thẩm mỹ viện Hàn Quốc là trung tâm kéo núm vú bị tụt đảm bảo không nguy hiểm và tốt, là bởi những điểm tốt mà không phải bất luận trung tâm nào cũng mang lại cho quý khách.

» Đảm bảo không đau, không để lại sẹo và đảm bảo không nguy hiểm cao: Trước khi thực hiện điều trị, bạn sẽ được gây mê nên tuyệt đối nhận thấy thoải mái và không đau đớn. bên cạnh đó, bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc vận dụng trang bị nội soi chuyên dụng tiên tiến nên không gây ra sẹo cũng như Đảm bảo tính an toàn cao. Y bác sĩ thực hiện nhẹ nhàng, nhanh chóng đem lại cho bạn kết quả bằng lòng nhất.

» Cho kết kết quả đẹp tự nhiên: Nhờ công nghệ kéo núm vú tụt nội soi tối tân nên Y bác sĩ tiến hành việc tạo hình mũi khoanh vùng cần kéo núm vú 1 cách chính xác, chắc chắn hai đầu núm vú cân đối cho kết quả đẹp tự nhiên. XEM thêm phau thuat keo num vu tut duoc bao lau thì bị tụt trở lại?

Chế độ chăm sóc sau phẫu thuật

» Tránh những đụng chạm mạnh lên đầu vú

» Không nên mặc áo nịt ngực quá chật

» Thay băng vết mổ hàng ngày, giữ vững bền độ nhô đầu vú trong thời gian đầu.

» Không nên tiếp xúc vùng điều trị với bụi bẩn và nước.

» Nên kiêng một vài thức ăn sau: đồ nếp, thịt gà, trứng, rau muống…

» Áp dụng thuốc kháng sinh theo áp dụng của Y bác sĩ để có kết quả hiệu quả nhất.

Nếu bạn còn bất kì hiện tượng nào khó khăn khi tìm kiếm địa chỉ kéo núm vú bị tụt an toàn, bạn có thể liên hệ với các bác sỹ tại thẩm mỹ viện Hàn Quốc theo số 1900 6899 để được cho lời khuyên cụ thể nhé.