1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...

Chồng Ngoại Tình Với Em Vợ, Tôi Phải Làm Sao?

0
94
chồng ngoại tình với em vợ tôi phải làm sao?

Khi em đã và đang cố gắng vun đắp gia đình thì anh lại đạp đổ nó. Khi em cố gắng làm tròn bổn phận của mình thì anh lại gạt sang một bên. Khi em ra sức cố gắng thì anh lại ra sức gạt bỏ. Em mệt rồi, em mệt với những suy nghĩ và bổn phận của mình.

Tôi và chồng kết hôn được 2 năm, chúng tôi vẫn chưa có con dù chẳng dùng bất cứ biện pháp tránh thai nào. Bố mẹ hai bên thì cứ giục, ban đầu chồng tôi bình thường, nhưng dần dần anh lại là người mất đi lòng tin vào hạnh phúc. Tôi sợ nguyên nhân là do mình nên tôi đi khám, nhưng kết quả của tôi hoàn toàn bình thường, tôi vẫn có thể sinh con và làm thiên chức người mẹ của mình. Có lẽ, nguyên nhân chính là ở chồng tôi, nhưng tôi không muốn anh đi khám vì tôi sợ anh sẽ mang mặc cảm với bản thân mình. Hai năm trời vợ chồng chung sống với nhau, anh chưa khi nào quát mắng tôi hay nặng lời với tôi một tiếng nào. Tôi có làm gì sai anh cũng chỉ nói là con người chẳng ai hoàn hảo cả, chỉ cần nhớ để lần sau sửa là được. Nhưng thời gian gần đây, anh như thay đổi hoàn toàn, thay vì nhẹ nhàng với tôi như trước thì anh lại hay cáu gắt, hay cọc cằn với tôi, dù là một vấn đề nhỏ anh cũng có thể nổi cáu. Những cuộc nhậu bắt đầu theo tần suất tăng lên, những lần chơi khuya cũng theo đó mà tiếp diễn, thậm chí anh còn thường xuyên qua đêm không về nhà. Mỗi một lần về nhà là một lần anh say xỉn, bản năng của người vợ cho tôi cảm giác anh đã có nhân tình bên ngoài, chỉ là tôi không nghĩ anh lại có thể thay đổi thành một con người hoàn toàn khác nhanh đến vậy. Mỗi một lần như thế là một lần tôi khóc rất nhiều, cảm giác mình chẳng còn chút nghị lực nào để tiếp tục sống nữa, tôi quyết định tìm ra nguyên nhân sự thay đổi của anh là gì.

Tôi chết đứng khi nhận ra nhân tình của chồng

Tôi gọi điện tâm sự với một chị tôi chơi khá thân, chị có tư vấn và giới thiệu cho tôi đến Công ty thám tử uy tín Thái Sơn để được tư vấn về dịch vụ thám tử theo dõi chồng ngoại tình. Tôi có liên hệ với bên đại diện của Văn phòng, tôi cũng khá lo về tình hình. Hơn một ngày trôi qua, tôi chờ đợi kết quả mà trong lòng như lửa đốt. Cuối cùng thì các thám tử cũng chủ động liên hệ với tôi, tôi vô cùng hồi hộp về kết quả. Tôi chết sững khi nhìn thấy những tấm hình ngoại tình của chồng, nhân tình của chồng chẳng ai khác mà chính là em họ tôi, đó là em con nhà dì của tôi. Tôi đau đớn đến tột cùng khi nhận ra sự thật, tôi không thể khóc được thành lời, người ngoài thì có thể làm rùm beng mọi chuyện, dằn mặt hay tạo áp lực cũng chẳng có gì to tát. Nhưng đằng này lại là người nhà với nhau, tôi chẳng thể ngờ nó lại có thể dâm sau lưng tôi một vố đau như vậy.

Tôi chủ động hẹn chồng khi anh chưa kết thúc giờ làm và nói muốn anh về nhà ăn cơm. Anh miễn cưỡng đồng ý và trở về nhà hơi trễ. Tôi nấu 1 bữa cơm khá thịnh soạn với đầy đủ các món anh thích ăn. Anh tắm rửa rồi ngồi vào bàn ăn chẳng nói một lời nào

-Lâu lắm rồi vợ chồng mình mới có 1 bữa cơm chung

– Ừ

– Có lẽ đây cũng sẽ là bữa cơm cuối cùng mang tình nghĩa vợ chồng

– Em nói vậy là có ý gì?- Anh đặt đôi đũa và bát cơm xuống nghiêm giọng hỏi

– Khi em đã và đang cố gắng vun đắp gia đình thì anh lại đạp đổ nó. Khi em cố gắng làm tròn bổn phận của mình thì anh lại gạt sang một bên. Khi em ra sức cố gắng thì anh lại ra sức gạt bỏ. Em mệt rồi, em mệt với những suy nghĩ và bổn phận của mình. Hơn 2 năm qua, những gì em nhận được từ anh đã cho em một bài học đáng nhớ về tính cách con người, chẳng có dòng sông nào luôn thẳng và cũng chẳng có con người nào không thay đổi.

– Em biết chuyện gì rồi?

– Em biết hết, biết tất cả. Tạm thời em sẽ về ngoại một thời gian để cả anh và em có thời gian để xem lại tất cả. Hy vọng anh có thể nhận ra anh cần và không cần điều gì. Khi anh nhận ra 2 điều đó hãy gọi cho em.

Tôi đã về ngoại được 2 ngày nhưng anh vẫn không hề gọi cho tôi. Giờ tôi phải lào sao? Thực lòng thì tôi vẫn còn rất yêu chồng. Tôi thuê thám tử theo dõi chồng thì hai ngày hôm nay anh cũng không hề gặp mặt em họ của tôi. Anh đang suy nghĩ về chuyện gì? Anh có thay đổi để bắt đầu lại từ đầu hay không? Tôi chỉ hy vọng anh có thể nhận ra được hạnh phúc gia đình thực sự của mình.

Khách hàng có nhu cầu thuê thám tử vui lòng liên hệ Văn phòng thám tử Thái Sơn 

Hotline: 0907 213 686 để được tư vấn và hỗ trợ