1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...

Chất lượng đồng hồ OP như thế nào, có tốt không?

0
23
dong-ho-deo-tay-nam-hieu-op-gia-re
Chất lượng đồng hồ Op có tốt không?

Chất lượng đồng hồ OP như thế nào, có tốt không? Đây là thắc mắc của rất nhiều người khi thấy mức giá của hãng đồng hồ này. Bài viết này xin có đôi dòng đánh giá về chất lượng cũng như đưa ra lý giải về mức giá của dòng đồng hồ này.

Chất lượng đồng hồ OP có tốt không?

Cổ máy đồng hồ: OP được chia làm 2 dòng chính đó là Olym Pianus được lắp ráp những máy của nước Nhật giống như Seiko và Orient và Olympia Star được lắp máy Ronda iso chất lượng Thụy Sỹ với mức sai lệch rất nhỏ. Được trang bị các máy móc đến từ 2 đất nước có tuổi đời công nghiệp đồng hồ đi lên nhất quả đất, Nói chung phẩm chất tốt cơ cấu máy của đồng hồ Op cơ là rất tốt.

Dong ho Op co tot khong
Đồng hồ Op có tốt không ?

>> Xem ngay top 3 mẫu đồng hồ đeo tay nam op giá dưới 5 triệu đồng đang hot nhất 6 tháng cuối năm 2017.

Mặt kính: 100% đồng hồ Olym Pianus đều được gắn mặt kính sapphire có thể chống xước tiên tiến, chống sốc chỉ sau kim cương.

Mặt số đồng hồ và kim đồng hồ: mặt số đồng hồ & kim đồng hồ thiết kế đáng chú ý, thích hợp với từng loại sản phẩm. Từ các mặt số đồng hồ thuần túy mà cao cấp đến các mặt trước của đồng hồ năng động, trẻ trung cho những sản phẩm khỏe khoắn.

Công nghệ mạ vàng: Được dùng công nghệ mạ vàng PVD là công nghệ tráng vàng thượng lưu nhất bây giờ. điểm đặc biệt của công nghệ này là kỹ thuật cao khiến lớp mạ rất sâu & bền.

>> Xem thêm dây đồng hồ op với 3 thiết kế giá chưa đến 4 triệu đang gây sốt toàn khu vực Vịnh Bắc Bộ.

Vì sao giá đồng hồ OP rẻ hơn các thương hiệu khác

Với những phân tích về phẩm chất tốt đồng hồ Op phía trên bạn đã có khả năng tự hỗ trợ hoài nghi đồng hồ Op có tốt không rồi đúng không. Vậy tại sao đồng hồ OP nam lại rẻ vậy?

>> Xem thêm 205+ mẫu đồng hồ OP chính hãng, uy tín và chất lượng điểm 10 tại: https://donghonam.org/dong-ho-olym-pianus

Lý do là bởi OP không mất quá nhiều chi phí vào nhãn hàng, thế vào đó là tập trung vào chất lượng cao máy & vật liệu nhằm yên tâm hơn phân phối các sản phẩm đồ dùng đo thời giờ tốt nhất với giá thành phù hợp nhất đến người đeo.