1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...

Cách khắc phục hiện tượng màn hình xanh ở máy tính

0
94

Máy tính là một phần quan trọng trong đời sống hằng ngày đặc biệt là trong thời đại công nghệ thông tin khi bất kể công việc gì cũng cần đến mày tính và ngoài ra còn phục vụ cho việc thư giãn, giải trí của con người. Nhưng hiện nay việc máy tính bị lỗi màn hình xanh trở nên phổ biến. Hôm nay Aladanh – trung tâm chuyên thay màn hình laptop sẽ tư vấn cho khác hàng về nguyên nhân cũng cách khắc phục lỗi màn hình xanh ở laptop. Có nhiều nguyên nhân dẫn đến lỗi như: do xung đột phần cứng, phần mềm, do phần mềm bị lỗi hay do windows registry,.. Nhưng đừng lo lắng Aladanh sẽ giúp bạn giải quyết. Chúng tôi cam kết sẽ không không làm bạn thất bạn.

Aladanh hôm nay sẽ nói cho bạn nghe về những nguyên nhân và cách khắc phục về lỗi màn hình xanh ở laptop. Nếu lỗi do xung đột phần cứng và phần mềm lỗi này do tất cả các loại linh kiện bên trong bên ngoài, card, ram,.. xung đột với nhau. Muốn khắc phục nhấn F8 khi khởi động windows. Máy tính còn bị lỗi do Windows registry thì chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng phần mềm hỗ trợ  từ hãng thứ 3, ví dụ như cleaner hay little registry cleaner. Còn nếu máy tính bạn đang gặp trở ngại về màn hình xanh do phần cứng thì có lẽ phần cứng bạn đang có vấn đề, và thương thấy nhất là vấn đề của RAM, cũng có thể là do lỗi ổ cứng. Aladanh khuyến cáo bạn răng có thể do máy tính bạn làm việc quá ông suất làm nhiệt độ các linh kiện tăng cáo. Vì vậy hãy luôn vệ sinh máy tính định kì nhé. Ngoài ra, các lí do như sử dụng ổ cứng không đúng cách , sử dụng điện áp không ổn định cũng làm máy tính xuất hiện màn hình xanh. Chính vì thế bạn cần phải lư ý khi sử dụng laptop cho đúng cách để đảm bảo duy trì laptop hoạt động tốt nhé. 

Aladanh muốn khẳng định lại một lần nữa về sự cần thiết về việc dung máy tính và sự ảnh hưởng của hiện tượng màn hình xanh ở màn hình laptop. Bạn không nên các lỗi nhỏ về máy tính này vì nó ảnh hưởng đến hệ điều hành máy tính của bạn rất nhiều. chúng tôi hy vọng những thông tin chúng tôi mang đến cho bạn về các lỗi và cách khắc phục về hiện tượng này sẽ hữu ích cho bạn. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa. Hãy liên lạc ngay với chúng tôi để biết thêm thông tin Tầng 1, Lô 145 Lê Thanh Nghị – Hòa Cường Bắc – Hải Châu – Đà Nẵng.05113.783.783 – 0911.235.333. Rất cảm ơn bạn đã đọc vài viết của chúng tôi.Tìm hiểu nhiều thông tin hay tại https://www.facebook.com/aladanh.com.vn