1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Biểu hiện về bệnh liệt dương

0
86

Liệt dương dù là do nguyên nhân gì gây nên thì nó cũng có thể ảnh hưởng xấu đến đời sống vợ chồng, tâm lý của nam giới. Thậm chí vợ, bạn tình dù có yêu thương người bạn đời của mình nhiều đến đâu cũng sẽ có thể sinh ra tâm lý chán nản, bởi đời sống gối chăn chẳng thể được như mong muốn. Vậy biểu hiện về bệnh liệt dương mà nam giới thường gặp phải là gì?

Xem thêm:

Các bác sĩ chuyên khoa Nam học của phòng khám ĐKQT HCM chia sẻ rằng, liệt dương vẫn có thể điều trị được nếu người bệnh phát hiện, điều trị bệnh sớm, và kiên trì nhẫn nại trong quá trình điều trị. Việc nắm được những biểu hiện về bệnh liệt dương sẽ giúp cánh mày râu có thể sớm phát hiện, điều trị, ngăn ngừa những ảnh hưởng xấu mà liệt dương có thể gây ra được tốt hơn.

Một số những biểu hiện về bệnh liệt dương thường gặp

Những nam giới bị mắc liệt dương được chia ra làm 3 cấp độ khác nhau, và tương ứng với mỗi cấp độ thì người bệnh sẽ có những biểu hiện tương ứng như sau:

– Mức độ nhẹ: nam giới vẫn có ham muốn tình dục nhưng dương vật khó cương cứng hoặc thời gian cương cứng không được lâu. Từ đó nó khiến bản thân và vợ, bạn tình không được thỏa mãn trong chuyện chăn gối.

– Mức độ trung bình: trong trường hợp này, người bệnh cần phải kích thích rất nhiều dương vật mới có thể cương cứng được.Tuy nhiên nó không duy trì được lâu khiến nam giới mất dần ham muốn và khoái cảm tình dục.

– Mức độ nghiêm trọng: Ở giai đoạn này, nam giới bị mất hoàn toàn ham muốn trong tình dục, thậm chí dương vật không còn khả năng cương cứng.

Điều trị liệt dương ở đâu hiệu quả?

Nếu bạn còn băn khoăn về địa chỉ điều trị liệt dương hiệu quả thì bạn có thể đến với ĐKQT HCM để được khám, điều trị liệt dương hiệu quả, nhanh chóng. Tại Phòng khám Đa khoa quốc tế HCM người bệnh sẽ được thăm khám, tư vấn để xác định được nguyên nhân gây bệnh, tình trạng bệnh ở từng người,… sau đó bác sĩ sẽ tư vấn, chỉ định phương pháp điều trị sao cho hiệu quả, nhanh chóng.

Phòng khám ĐKQT HCM hiện đang điều trị liệt dương hiệu quả bằng nhiều phương pháp khác nhau như:

 – Điều trị nội khoa

– Điều trị bằng liệu pháp tâm lý: bác sĩ chuyên khoa và các nhà tâm lý học sẽ giúp người bệnh điều trị tâm lý ổn định bằng liệu pháp tâm lý để lấy lại sự cân bằng, thoát khỏi những cảm giác tự ti, xấu hổ và mặc cảm thông thường. Bên cạnh sự cố gắng, nỗ lực của bản thân người bệnh cũng cần có thêm sự thông cảm, hỗ trợ từ người bạn tình/bạn đời.

– Điều trị bằng phương pháp vật lý trị liệu, bổ sung nội tiết tốkết hợp với chế độ dinh dưỡng khoa học

– Điều trị bằng phương pháp Đông- Tây y kết hợp: với việc điều trị bằng thuốc Tây y giúp cho việc điều trị có được kết quả tốt, cùng với việc kết hợp với Đông Y sẽ gia tăng hiệu quả điều trị, giảm bớt tác dụng phụ của thuốc Tây y, giúp cơ thể nhanh chóng hồi phục…

Hi vọng bài viết này giúp những đấng mày râu có thể nắm được những biểu hiện về bệnh liệt dương. Nếu bạn còn gì băn khoăn, thắc mắc thì bạn có thể gọi đến đường dây nóng 08 392 57 111 hoặc 0168 558 1111 để được tư vấn, chỉ dẫn cụ thể.