1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...

5 Thương hiệu đồng hồ nổi tiếng đến từ Scotland

0
14

THƯƠNG HIỆU ĐỒNG HỒ DALVEY

✧ Dalvey là thương hiệu lâu đời nhất của nền công nghiệp đồng hồ Scotland. Nguồn gốc của Grants of Dalvey Ltd bắt đầu từ năm 1897 khi Nhà máy nhạc cụ (kèn Highland bagpipes) Duncan MacRae được thành lập.

✧ Công ty được mua lại vào năm 1970 bởi ông Sir Patrick Grant, người đã “thổi vào làng gió mới” cho công ty và sản xuất thêm nhiều dòng sản phẩm mới.

Đồng hồ Dalvey mang phong cách cổ điển và sang trọng

✧ Hiện nay, công ty có trụ sở tại thị trấn nhỏ Alness, Dalvey đã phát triển thành một thương hiệu quần áo và phụ kiện nam giới, tạo ra một loạt các bộ sưu tập đồng hồ đa dạng, từ đồng hồ đeo tay, đồng hồ bỏ túi, đồng hồ để bàn và đồng hồ du lịch.

THƯƠNG HIỆU ĐỒNG HỒ PAULIN

✧ Paulin Watches Ltd được thành lập bởi 3 chị em gái ở Glasgow vào năm 2014. Ý tưởng và mục tiêu của thương hiệu Paulin là tạo ra những mẫu đồng hồ thạch anh chất lượng cao với giá cả phải chăng được sản xuất hoàn toàn Anh.

✧ Đồng hồ Paulin được thiết kế và lắp ráp tại Scotland, nhưng các thành phần và nguyên liệu được mua từ khắp mọi nơi trên thế giới.

đồng hồ nam dây da mặt tròn cực đẹp đến từ Paulin

Đồng hồ Pauli mang phong cách trẻ trung và hiện đại, với dây deo bằng da Handmade

✧ Hiện tại, thương hiệu Paulin có 2 bộ sưu tập đồng hồ đeo tay: C201 chronograph (chỉ được sản xuất 10 phiên bản giới hạn) và Commuter (cũng có 10 phiên bản giới hạn).

✧ Đồng hồ Paulin sử dụng bộ máy thạch anh Miyota Nhật Bản, mặt kính khoáng hoặc kính sapphire (tùy thuộc vào dòng sản phẩm) và dây đeo bằng da. Mức giá của đồng hồ Paulin dao động từ 180 Euro đến 250 Euro.

❁ Bộ sưu tập đồng hồ đẹp nhất hiện nay <— Click ngay!

THƯƠNG HIỆU ĐỒNG HỒ INSTRMNT

✧ Instrmnt Ltd được thành lập bởi Pete Sunderland , Ross Baynham và Thomas Potter, tại Glasgow thông qua một chiến dịch Kickstarter vào năm 2014.

Đồng hồ Instrmnt mang phong cách thiết kế cổ điển và đặc trưng của đất nước Scotland

✧ Mục đích của Instrmnt là tạo ra những chiếc đồng hồ chất lượng cao với thiết kế cổ điển.

✧ Hiện tại, Instrmnt có 2 series đồng hồ (phù hợp cho cả nam và nữ – unisex) đó là Instrumentman 01 và Instrumentman 02. Đồng hồ sử dụng bộ máy Ronda Thụy Sỹ, vỏ bằng thép không gỉ và dây da. Mức giá của đồng hồ khoảng 280 đô la.

THƯƠNG HIỆU ĐỒNG HỒ NOMAD

✧ Nomad Watches Ltd được 2 vợ chồng Kelsey và Alan Moore thành lập tại Glasgow vào năm 2015.

✧ Nomad đã cho ra đời bộ sưu tập đầu tiên Mòltair, vào năm 2015. Giá khoảng 185 Euro.

Bộ sưu tập đồng hồ Mòltair Nomad
✧ Bộ sưu tập thứ 2 là Line, được tung ra với một chiến dịch Kickstarter vào tháng 12 năm 2016.

✧ Cả 2 bộ sưu tập được thiết kế bởi Samuel Wilkinson. Ông là một nhà thiết kế tài năng, đã tốt nghiệp nhành thiết kế tại trường Ravensboure College of Art & Design vào năm 2012. Ông đã giành được rất nhiều giải thưởng thiết kế, bao gồm giải thưởng RSA và D & AD New Blood.
THƯƠNG HIỆU ĐỒNG HỒ KARTEL

✧ Kartel Scotland Ltd được thành lập bởi Robert Morrisonsss, trụ sở tại Dundee. Kartel sản xuất những mẫu đồng hồ cổ điển, thanh lịch với mức giá phải chăng.

✧ Kartel hiện có 5 bộ sưu tập đồng hồ unisex để lựa chọn: Kendrick, Tarbert, Haig, Lewis và Hume.

Đồng hồ Kartel nam nữ đều có thể đeo được (unisex)

✧ Cả 5 bộ sưu tập đồng hồ nam và nữ đều được thiết kế với vỏ bằng thép không gỉ 40mm và sử dụng bộ máy thạch anh. Mức giá của đồng hồ dao động từ 70 Euro – 125 Euro.

✧ Đồng hồ Kartel được thiết kế với nhiều kiểu dáng và chức năng, cùng với khả năng chống áp lực nước là 3ATM.