1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

4 Tiêu chuẩn đặc biệt cho một chiếc đồng hồ nữ chính hãng đẹp

0
50

Cỗ máy thời gian so với quý khách hiện nay hầu hết đã trở thành một món phụ kiện không thể không có, đóng góp phần làm cho tuyệt vời thêm phong thái thời trang cá nhân. Tuy nhiên một cái đồng hồ chẳng hề là quá tốt phải cần được suy nghĩ kĩ càng trước khi mua. Vậy thế nào là một cái cỗ máy thời gian phái đẹp đẹp? Bài viết này xin đưa tới Anh chị 5 tiêu chuẩn vàng để chiếm hữu một chiếc đồng hồ nữ chính hãng trẻ trung hoàn hảo.
Tiêu chuẩn một của cỗ máy thời gian nữ đẹp: Kích thước

Kích thước là điều thứ 1 làm nên một chiếc đồng hồ xuất sắc. mọi người phải căn cứ vào kích thước cổ tay để định vị kích thước mặt kính cho phù hợp.
Trường hợp kích cỡ cổ tay anh chị dưới 15cm thì chị em nên lựa chọn chiếc mặt nhỏ ko quá 28mm và kèo dày mặt mỏng.
Trường hợp kích thước cổ tay chị em từ 15cm – 17cm thì cổ tay mọi người thuộc dạng nhàng nhàng, phải đeo mặt kính có kích thước từ 28 – 32mm.
Trường hợp kích tấc cổ tay khách hàng từ 17cm trở lên thì cổ tay anh chị thuộc dạng to, rất có thể dễ chịu và thoải mái đeo những mẫu mặt dày hay lớn bản từ 32-40mm.

Tiêu chí của 2 của cỗ máy thời gian phái nữ đẹp: Mặt chữ số

Nhiều đồng chí thường chọn lọc cỗ máy thời gian mà bỏ qua mặt chữ số trong lúc đây cũng chính là 1 khía cạnh tạo nên phong thái riêng của dòng đồng hồ chính hãng. Mặt chữ số La Mã sẽ phang phong cách cổ kính. Còn mặt chữ số Latin hay những mốc chỉ giờ sẽ đưa đến cảm giác đương đại hơn.
Tiêu chuẩn 3 của cỗ máy thời gian nữ đẹp: màu sắc

Màu sắc ở đồng hồ nữ vô cùng đa dạng. Quý khách buộc phải biết bạn thích phong thái gì để lựa chọn một mẫu cỗ máy thời gian như ý. Ví như bạn có nhu cầu sắm một cái đồng hồ hài lòng cho như các event thì nên chọn lựa các color trung tính, quen thuộc hầu như vàng, bạc, vàng hồng, đỏ, đen hay thậm chí là trắng và chỉ nhấn nhá bởi một chút màu sắc.
Tiêu chuẩn 4 của cỗ máy thời gian nữ đẹp: dây mang

Không tính mặt đồng hồ thì dây đeo cũng là xứ sở biểu thị thiết kế của loại cỗ máy thời gian rõ nét nhất. Hai kiểu dây phổ cập nhất là dây da và dây kim loại. Dây da sẽ mang lại phong cách cổ kính còn dây kim loại sẽ mang phong cách vừa đương đại, vừa sang trọng và quý phái, cao nhã.

Tuy nhiên, còn vài mẫu dây khác hầu hết dây vải hoặc dây kiểu lắc tay. Những mẫu dây này sẽ thiên về phong thái dịu dàng êm ả nhiều hơn nữa, hợp với Cả nhà nữ thích sự phá cách, nổi bật.

Tham khảo thêm tại: http://hanoiwatch.vn/dong-ho-nam