1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...

2 mẫu đồng hồ dây vải Tissot Quickster Unisex dành cho cả nam và nữ

0
24

Unisex là những mẫu đồng hồ mà cả nam và nữ đều có thể đeo được và không hề phân biệt giới tính. Những mẫu đồng hồ này thực sự không được sản xuất nhiều. Trong bài viết hãy cùng khám phá 2 mẫu đồng hồ dây vải Tissot dành cho cả nam và nữ.

  1. Đồng hồ dây vải Tissot Quickster Unisex T095.410.17.037.01

Mẫu đồng hồ Tissot dây vải này sở hữu một thiết kế trẻ trung và hiện đại. Sự kết hợp giữa màu trắng và xanh dương tạo nên sự hài hòa về màu sắc, kết hợp hoàn hảo với từng thiết kế của đồng hồ tạo nên sức hấp dẫn riêng biệt dành cho chiếc đồng hồ này.

Mặt số được trình bày một cách rõ ràng và thông thoáng, các chi tiết được thiết kế đơn giản nhưng đầy gọn gàng và thanh lịch. Lịch ngày được thiết kế ở vị trí 6h, khá mới lạ nếu so với các dòng sản phẩm khác của Tissot.

Chiếc đồng hồ Tissot này sử dụng dây vải thay vì dây da và dây kim loại mang đến trải nghiệm mới lạ dành cho người đeo, đồng thời cũng phù hợp hơn với thiết kế và màu sắc của mẫu đồng hồ này. Dây vải mang lại sự thoải mái, dễ chịu khi đeo, đồng thời mang trong mình phong cách trẻ trung, hiện đại.

  1. Đồng hồ dây vải Tissot Quickster Unisex T095.410.37.057.00

Chiếc đồng hồ này mang cùng một ngôn ngữ thiết kế với đồng hồ dây vải Tissot Quickster ở trên. Điểm nhấn và sự khác biệt được thể hiện ở màu sắc các chi tiết của đồng hồ. Thay vì màu trắng và dành dương như mẫu đồng hồ trên, T095.410.37.057.00 lại sử dụng màu đen và xanh quân đội.

Sự phối hợp màu sắc này sẽ dành cho những người có phong cách và cá tính khác nhau. Điều này cũng làm cho chiếc đồng hồ này giống như một mẫu đồng hồ quân đội đến từ Thụy Sỹ. Điều này mang đến sự mới lạ và thích thú dành cho những người chơi đồng hồ.

Có một mức giá tầm trung của dòng đồng hồ nam cao cấp Thụy Sĩ, đồng hồ dây vải Tissot sẽ là lựa chọn đáng giá dành cho những ai yêu thích sự trẻ trung, hiện đại cùng sự nhịp nhàng và ấn tượng trong màu sắc của từng mẫu đồng hồ.

>>> Xem thêm các mẫu đồng hồ Tissot dây dađồng hồ Tissot dây kim loại nổi bật nhất dành cho nam.