1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
Loading...

2 Địa chỉ bán thắt lưng đẹp tại hà nội cánh mày nên biết

0
129
Thắt Lưng Nam Da Thật MZ001-1

Đối với chị em phụ nữ có vô vàn những loại phụ kiện trang sức khác nhau để lựa chọn, thì đối với cánh mày râu chắn chỉ có một phụ kiện bất xê bất dịch mà anh em cánh mày râu nào cũng có đó là những chiếc thắt lưng nam. Không chỉ là 1 phụ kiện thời trang đơn thuần những chiếc thắt lưng nam còn làm anh em nổi trội giữa đám đông khiến anh em tạo nên phong cách riêng cho bản thân mình khi kết hợp cùng với những bộ trang phục khác nhau. Hiện nay trên thị trường có khá nhiều địa chỉ bán thắt lưng nam khác nhau tại Hà Nội. Nhưng để đáp ứng với những nhu cầu khác nhau của anh em tôi xin chia sẻ với anh em 2 địa chỉ bán thắt lưng đẹp tại hà nội. Một địa chỉ chuyên bán thắt lưng nam da thật và 1 địa chỉ chuyên bán thắt lưng nam da giả nhưng chất lượng cũng khá tốt.

Thắt Lưng Nam Da Thật MZ001-1
  1. Hanama

Hướng tới đối tượng là giới trẻ có thu nhập trung bình Hanama cung cấp những mẫu thắt lưng nam được làm bằng da tổng hợp – Với nhiều mẫu mã trẻ trung năm động, Hanama được số đông giới trẻ tìm đến.

mua thắt lưng nam xịn ở đâu Hà Nội
  1. Menz Leather

Nói đến da thật thì chắc chắn không thể bỏ qua cái tên Menz – là một địa chỉ chuyên bán đồ da tại Hà Nội. Phong cách chủ đạo tại Menz đó là lịch lãm sang trọng nhưng vẫn luôn đậm chất menz chính vì vậy Menz được đa số dân văn phòng và doanh nhân lựa chọn.

Các mẫu thắt lưng nam tại Menz đa phần được làm bằng da bò, đảm bảo da thật 100% – hoàn tiền gấp 10 lần giá trị sản phẩm nếu phát hiện là da giả nên anh em có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng tại đây.

>> Xem thêm một số mẫu dây lưng da bò